Bài viết mới
Home / Tin Giáo phận / Giáo xứ La Tú: Câu chuyện bàn chè

Giáo xứ La Tú: Câu chuyện bàn chè

Teresa Nguyễn Phượng

Chúa nhật II Phục sinh (24.4.2022), giáo xứ La Tú đã tổ chức buổi thảo luận về thượng hội đồng giám mục thế giới lần thứ XVI với chủ đề “Hướng tới một Giáo hội hiệp hành: Hiệp thông – Tham gia – Sứ vụ”

Buổi thảo luận của giáo xứ La Tú được bắt đầu sau thánh lễ đồng tế Chúa nhật II Phục sinh- Kính Lòng Chúa Thương Xót. Trong thánh lễ, Cha xứ Gioan Baotixita Nguyễn Như Định và Cha Gioakim Nguyễn Đức Thành- đại diện Ban Hiệp hành của Giáo phận đã cầu nguyện cách đặc biệt cho thượng hội đồng giám mục thế giới lần thứ XVI cũng như cho buổi hội thảo tại giáo xứ La Tú gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Sau lời khai mạc của Cha xứ Gioan Baotixita, Cha Gioakim đã chia sẻ một vài tâm tình và điều phối buổi thảo luận. Các tham dự viên đóng góp ý kiến cách nhiệt tình và sáng tạo, với những mong muốn cụ thể nhằm hướng tới một giáo xứ hiệp nhất và yêu thương, cùng nhau “bước đi”, cùng nhau chung chia “tình Chúa – tình người” với mọi thành phần dân Chúa giữa lòng Giáo hội.

Trước khi kết thúc, Cha Gioakim đúc kết buổi thảo luận. Cha xứ Gioan Baotixita và Ban hành giáo cám ơn Cha Gioakim. Buổi hội thảo bắt đầu vào lúc 20h30’ và khép lại vào lúc 21h50’.

About admingdbn

Check Also

Đức Cha Giuse dâng lễ mùng 2 Tết tại Bảo Sơn

Sáng mùng 2 Tết Quý Mão, giáo xứ Bảo Sơn hân hoan chào đón Đức …