Hội ngộ trong tình hiệp thông

“Về đây giới trẻ về đây, bên nhau yêu thương dâng đầy

Kết lòng tay nắm trong tay, cùng loan Tin mừng sự sống”

Sau một năm đợi chờ, giờ đây các bạn trẻ trong toàn Giáo tỉnh Hà Nội đã chính thức được hòa mình vào dòng chảy sôi động ngày Đại hội.

 

Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIX  được tổ chức tại Giáo phận Bắc Ninh  trong 2 ngày 22-23/11/2023 với nhiều nét nổi bật. Giáo phận Bắc Ninh hứa hẹn mang đến Đại hội nhiều chương trình sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa. Hy vọng trong kỳ Đại hội lần này, mỗi tham dự viên đều sẽ có được nhiều trải nghiệm đẹp khi được hòa mình vào dòng chảy sống động này.  

Trong niềm vui ấy, Giáo phận chủ nhà nhiệt liệt chào mừng sự góp mặt của gần 18 ngàn con tim đến từ 10 Giáo phận trong Giáo tỉnh Hà Nội đang hân hoan hướng về đại hội.

Đến với đại hội đầu tiên là sự hiện diện của hơn 900 bạn trẻ đến từ Giáo phận Hà Tĩnh, 650 bạn đến từ Giáo phận Hưng Hóa, 530 bạn đến từ Giáo phận Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Nội…

Mang trong mình niềm vui và tinh thần hiếu khách, các bạn trẻ trong Giáo phận chủ nhà đã nhiệt tình đón tiếp các tham dự viên trong các Giáo phận bạn. Những chiếc ôm thân tình, những bàn tay ấm nóng như một sự khích lệ tinh thần đến với mỗi tham dự viên khi bước vào Đại hội.

Sự cuốn hút từ những nụ cười thật tươi trên những gương mặt trẻ đang háo hức, phấn khởi, đầy vui vẻ khi được hòa mình trong ngày đại hội.

Nguyện xin Chúa chúc lành cho ngày đại hội diễn ra được tốt đẹp và đẹp lòng Chúa. Xin Chúa cũng giữ gìn tinh thần nhiệt huyết thật bền lâu trong trái tim các tham dự viên.

Ban Truyền thông Giáo phận