Home / Ơn Thiên triệu / Nhà thánh Phê rô Tự / Nhà Thánh Tự: Lớp tìm hiểu ơn gọi đợt 2

Nhà Thánh Tự: Lớp tìm hiểu ơn gọi đợt 2

Vô tri bất mộ: không biết thì không thể yêu, không thể thích. Để biết thì cần phải tìm hiểu. Từ ngày 25 đến ngày 30 tháng 7 năm 2022, lớp tìm hiểu ơn gọi đợt 2 dành cho các bạn học xong lớp 10 và 11 đã diễn ra tại nhà Ứng sinh thánh Phê-rô Nguyễn Văn Tự. Trong đợt 2 này, đã có 81 bạn trẻ đến từ khắp các giáo xứ trong giáo phận đến để tìm hiểu về ơn gọi dâng hiến.Khi tham dự lớp tìm hiểu, các bạn được tập sống với nếp sống tu trì như: tham dự thánh lễ, các giờ hồi tâm, viếng Chúa, đọc Kinh Phụng Vụ, học tập, giữ kỷ luật chung, lao động, thể thao… Chính những điều trên giúp các bạn phần nào phân định được ơn gọi của mình.

Nhà Thánh Tự không thể hy vọng tất cả 81 bạn trẻ về tìm hiểu ơn gọi đợt 2 này sẽ đều đi tu, dấn thân phục vụ Chúa trên con đường ơn gọi. Nhưng chắc chắn, trong số 81 bạn trở về Nhà Thánh Tự tìm hiểu đợt 2 này, sẽ có rất nhiều những tâm hồn quảng đại đáp lại tiếng Chúa. Và quan trọng hơn nữa, tất cả đã có một tuần đầy ý nghĩa bên Chúa, bên nhau nơi Nhà Thánh Tự. Tất cả đã có những kỷ niệm thật đẹp với Chúa, với nhau. Đồng thời, tất cả đều đã có cho mình những hiểu biết về đời sống ơn gọi qua những giờ cầu nguyện, học tập, vui chơi, lao động…

Mong rằng hạt mầm ơn gọi nơi các bạn sẽ tiếp tục lớn lên mỗi ngày trong sự quan tâm và chăm sóc của gia đình và giáo xứ, để một ngày không xa, các bạn sẽ bước theo Chúa Giêsu trên con đường tu trì. 

BTT Nhà Thánh Tự

About nguyen

Check Also

Tài liệu Hoa Mân Côi tháng 2.2023

File PDF A4: HMC A4 02.2023 File PDF A5: HMC 02.2023 File Word A5: HMC …