Thiếu nhi Thánh Thể hạt Vĩnh Phúc khai mạc giải bóng đá

Vào lúc 13 giờ 00, Chúa nhật, ngày 03.3.2024, Hiệp đoàn thiếu nhi Thánh Thể Mẹ lên trời, giáo hạt Vĩnh Phúc đã khai mạc giải bóng đá cấp Hiệp đoàn tại sân bóng Tam Hợp, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Giải bóng đá được tổ chức trong khuôn khổ chương trình hướng tới mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Liên đoàn thiếu nhi Thánh Thể Giuse Hoàng Lương Cảnh, giáo phận Bắc Ninh.

Giờ khai mạc được bắt đầu bằng nghi thức chào cờ, với sự hiện diện của quý cha tuyên úy hiệp đoàn, cha xứ Hữu Bằng, cùng quý trưởng Ban điều hành hiệp đoàn, các đội tham gia giải bóng và các cổ động viên. Trong giờ khai mạc, cha Giuse Lê Thành Văn, Tuyên úy hiệp đoàn Vĩnh Phúc đã chia sẻ và cầu chúc giải bóng thành công, các đội bóng cùng thi đấu trên tinh thần hiệp hành.

Sau đó là giờ phút cầu nguyện để thánh hóa trận đá bóng. Chủ sự giờ cầu nguyện là cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Đức Đại.

Trong buổi chiều, ba trận đấu lần lượt diễn ra với tinh thần hăng say đến từ 6 đội bóng huynh dự trưởng: Vinh Tiến, Hữu Bằng, Bảo Sơn, Yên Mỹ, Phúc Yên và Dân Trù. Theo đó, đoàn Vinh Tiến với Hữu Bằng với tỉ số 7-3. Tiếp đến là trận hoà giữa đoàn Bảo Sơn với Yên Mỹ. Cuối cùng là tỉ số 4-2 giữa đoàn Phúc Yên và Dân Trù. Cho dù kết quả thế nào thì các đội đều thi đấu hết sức mình và hoàn thành xuất sắc trận đấu.

Chúc cho giải bóng đá nam nữ cấp Hiệp đoàn hướng tới mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Liên đoàn được thành công.

BTT HĐ Vĩnh Phúc

Tin liên quan