Home / Thông báo / Giáo phận / Thông báo: Kháo tập huấn diễn nguyện và hoan ca Giáng sinh

Thông báo: Kháo tập huấn diễn nguyện và hoan ca Giáng sinh

indexTHÔNG BÁO

V/v: KHÓA TẬP HUẤN DIỄN NGUYỆN VÀ HOAN CA GIÁNG SINH

Kính thưa quí cha và anh chị em thân mến!

Giáng sinh là sự kiện đặc biệt và là lễ hội của cả  người Ki tô giáo và lương dân. Đây cũng là cơ hội thuận tiện để chúng ta giới thiệu Tin Mừng cuả Thầy Chí Thánh Giêsu cho những người chưa biết Chúa. Vì vậy, để chuẩn bị cho ngày đại lễ Giáng sinh năm 2013 này, Trung tâm mục vụ mở lớp tập huấn: Diễn nguyện và Hoan ca Giáng sinh.

Thời gian học: Lớp học sẽ khai giảng vào lúc 9g00 sáng Thứ Bẩy ngày 30-11-2013 và kết thúc vào Thứ Năm ngày 05-12-2013.

Giảng viên:

Quý Sr Dòng Đaminh Bắc Ninh

–Tu Hội Đức Mẹ hiệp Nhất

Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa

Địa điểm học: Trung tâm mục vụ Giáo Phận Bắc Ninh

Học phí: 150.000đ/học viên ( ăn ở, tài liệu trên lớp, thù lao giảng viên).

Kính mong quí cha gửi các học viên và anh chị em tới tham dự khóa tập huấn hữu ích này. Xin Chúa luôn luôn chúc lành cho quí cha và anh chị em.

Bắc ninh, ngày 3/11/2013

Lm. Fx. Nguyễn Văn Thắng