Tiếng trống khai giảng của thiếu nhi Faustina Bến Đông

Sáng Chúa Nhật ngày 10/09/2023, hòa trong không khí tưng bừng của mùa khai giảng năm học mới, tại nhà thờ giáo xứ Bến Đông, cha xứ Tômasô Nguyễn Văn Phùng đã đánh 9 hồi trống khai giảng năm học giáo lý 2023-2024 cho các em trong đoàn thiếu nhi Faustina Bến Đông.

Trước những tiếng trống khai giảng ròn rã là Thánh lễ khai giảng và cầu nguyện cho năm học mới. Chủ tế Thánh lễ khai giảng là cha xứ Tômasô Nguyễn Văn Phùng. Tham dự Thánh lễ có 130 em thiếu nhi Thánh Thể cùng với anh chị huynh trưởng – giáo lý viên và sự hiện diện của cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.

Chia sẻ trong Thánh lễ, cha xứ Tômasô quảng diễn cho các em biết thế nào là một con người ngoan ngoãn hiếu thảo với ông bà bố mẹ và sống như đúng ý muốn của Chúa Giêsu Thánh Thể. Đồng thời, ngài cũng cầu chúc cho tất cả các bạn thiếu nhi trong giáo xứ sẽ có một năm học đầy bổ ích gặt hái đc nhiều thành công hơn trong năm học cũ. Cụ thể là biết chạy đến với Chúa nhiều hơn.

Cầu chúc tất cả các bạn thiếu nhi luôn tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần soi sáng. Mong năm học mới này, các em sẽ tích lũy thêm được nhiều kiến thức giáo lý, nhân bản. Đem Lời Chúa ra thực hành và đem Chúa đến với mọi người.

Btt xứ đoàn Bến Đông