Trường mầm non Hồng Ân: Mừng ngày hội ngộ Cô và Bé

 Chiều ngày 18.11.2014, Trường Mầm Non Tư Thục Hồng Ân thuộc Hội Dòng nữ Đaminh Bắc Ninh hân hân hoan mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam. Ngày mà Dân tộc ta luôn coi đó là một ngày truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”.

“Mầm Non Hồng Ân” với cái tên gọi thân thương đã được Hội Dòng ấp ủ trong suốt 19 năm qua, và cái tên đó nay chính thức được khai sinh ra Trường Mầm Non Tư Thục Hồng Ân vào đúng ngày lễ Đức Mẹ Mân Côi 07.10.2014.

Đứng trước hồng ân lớn lao đó, “Mầm Non Hồng Ân” đã mượn dịp mừng kỷ niệm ngày Nhà GiáoViệt nam, tổ chức ngày hội “ CÔ VÀ TRÒ” để trước hết tạ ơn Thầy Giêsu đã dẫn dắt Hội dòng từng bước theo Ngài và để tôn vinh những người thầy đã nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ và tạo dựng tương lai cho mỗi người, qua đó thể hiện tình cảm, lòng biết ơn chân thành nhằm tri ân những người cha, người mẹ thứ hai của cuộc đời mình.

Chị em rất tự hào với sự khích lệ, động viên của đức cha, quý cha trong giáo phận, quý Bề trên và quý chị em trong các hội dòng khác đã luôn cầu nguyện, nâng đỡ và chia sẻ kinh nghiệm giáo dục thế hệ mầm non tương lai cho xã hội và Giáo hội. Bên cạnh đó “Mầm Non Hồng Ân” cũng luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý phụ huynh, cũng như quý thầy cô trong ban lãnh đạo từ Sở Giáo Dục tỉnh Bắc Ninh và Phòng Giáo Dục huyện Quế Võ đến cấp trường cấp xã Đại Xuân và giáo xứ Xuân Hòa trong suốt những năm qua.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, “Mầm Non Hồng Ân” xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bông hoa tươi thắm nhất, những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất gửi đến đức cha, quý cha, quý Bề trên, quý chị em và quý thầy cô những món quà gói trọn tình cảm của mỗi thành viên trong Hội dòng cũng như tất cả các cháu mầm non thân yêu trong trường Mầm Non Tư Thục Hồng Ân.

??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ???????????????????????????????

TTMN. Hồng Ân