6 việc bạn làm khiến chàng cực ghét

Theo Afamily

Nếu bạn không muốn mỗi lần gặp nhau, bạn thấy chàng nhăn nhúm, khó chịu và hờ hững với ḿnh th́ bạn nên tránh làm những việc dưới đây.

Phụ nữ đôi khi v́ muốn làm hài ḷng người đàn ông của ḿnh mà quên đi rằng những hành động nho nhỏ nếu cứ lặp đi lặp lại sẽ tạo thành một lỗi lớn và đó sẽ là rào cản khiến bạn thất bại trên bước đường chinh phục chàng.

Dưới đây là 6 việc mà bạn làm dễ khiến chàng sẽ ghét bạn:

1. Gọi điện thoại quá thường xuyên

Không có lư do ǵ để người phụ nữ đẩy số lần gọi điện thoại trong một ngày cho một chàng trai lên con số kinh khủng đến vài giờ cho dù điều đó thể hiện việc bạn quan tâm và muốn chăm sóc tận t́nh anh chàng đó. Nếu một người đàn ông thực sự thích bạn, anh ta sẽ gọi điện trước hoặc sau này cho bạn. Ngược lại, nếu anh chàng ấy không quan tâm đến bạn th́ anh ấy sẽ miễn cưỡng trao đổi với bạn trên điện thoại mà thôi. V́ thế bạn nên biết tự trọng và lựa chọn biện pháp tránh xa chiếc điện thoại.

2. Nói yêu anh ấy quá sớm

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng tại sao nên không nên thực hiện điều này?! Bạn nên biết rằng đàn ông luôn mong muốn họ là người chủ động trong tất cả mọi việc và ngay cả chuyện thổ lộ t́nh cảm với một ai đó họ cũng muốn ḿnh là người sẽ tuyên bố đầu tiên. Trên thực tế nếu anh ấy là người thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không ngần ngại thể hiện điều đó với bạn. Một lư do nữa bạn nên biết đó là đàn ông không thích các cô gái quá bạo dạn và suy nghĩ không chín chắn, bởi thế chắc chắn anh ấy sẽ chạy trốn khi bạn nói và buộc anh ấy phải yêu bạn.

3. Thường xuyên hỏi về người yêu cũ của ḿnh

Thói quen của rất nhiều các cô gái là muốn t́m hiểu về những người cũ của người ḿnh yêu, bởi thế họ luôn đặt ra những câu hỏi về người đă đến trước ḿnh. Nếu bạn đặt một hoặc hai câu hỏi về người yêu cũ của anh ấy th́ mọi chuyện có thể chấp nhận được. Nhưng nếu bạn quá đà, thường xuyên lục lọi chuyện cũ bằng cách truy vấn anh ấy, điều đó sẽ gây khó khăn cho chính bạn. Và rất có thể đó là cái cớ tuyệt vời để anh ấy luôn nhớ về người cũ của ḿnh. Bởi vậy nếu bạn muốn chuyện t́nh của ḿnh “sóng yên, biển lặng”, bạn hăy quên cô người yêu cũ của anh ấy đi.

4. Hay câu nệ

Hầu hết đàn ông vẫn luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và được giúp đỡ người ḿnh yêu một cách thoải mái nhất. Bởi thế trong bất kể việc ǵ nếu bạn gặp khó khăn, hăy nói chuyện và có thể nhờ anh ấy giúp đỡ, đừng tỏ thái độ câu nệ, khách sáo với anh ấy v́ như vậy anh ấy sẽ cảm thấy bạn coi anh ấy như một người đứng bên lề cuộc sống của bạn.

5.Khóc không có lư do rơ ràng

Nếu bạn khóc khi xem một bộ phim buồn có thể anh ấy sẽ động ḷng và an ủi bạn. Nhưng khi bạn khóc v́ một lư do không đâu và mặc dù anh ấy cố gắng dỗ dành bạn rất nhiều nhưng bạn vẫn ủy mị th́ sẽ có lúc đó chính bạn phải khóc v́ sự thiếu tiết chế của ḿnh đă làm anh ấy bỏ bạn mà đi.

6. Luôn muốn có được anh ấy mọi lúc

Bạn đừng bao giờ tạo ấn tượng xấu cho anh ấy bằng việc cho rằng bất kể lúc nào bạn muốn là anh ấy phải có mặt bên cạnh bạn. Mỗi người đều có những quỹ thời gian riêng dành cho những việc khác nhau v́ thế bạn đừng tỏ ra ḿnh là một cô tiểu thư đỏng đảnh dỗi hờn trong khi anh ấy đang rất bận rộn th́ bạn lại yêu cầu anh ấy có mặt để thoả măn tính hiếu thắng của ḿnh. Việc làm đó của bạn sẽ chỉ làm cho anh ấy lảng tránh bạn nhiều hơn mà thôi.

 

  Trang chủ