GIÁO HẠT BẮC GIANG CHÚC TẾT ĐỨC CHA

Bắc Ninh: sang ngày 6/02/2012 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Nhâm Th́n), cha quản hạt Giuse Nguyễn Huy Tảo cùng với quí cha, quí vị đại diện các xứ họ trong giáo hạt Bắc Giang về Ṭa giám mục chúc tuổi Đức cha.

Sau đây là h́nh ảnh và tâm t́nh chúc tết  của vị đại diện Giáo hạt:

Trọng kính Đức Cha!

Kính thưa quư Cha, quư thầy cùng toàn thể cộng đoàn.

Cứ mỗi độ xuân về, tết đến, trong bầu khí hân hoan đón mừng năm mới. Chúng con lại được tề tựu về đây dưới mái nhà chung Giáo phận để chúc tết Đức Cha. Lời đầu tiên, cộng đoàn Giáo hạt Bắc Giang chúng con xin kính chúc Đức Cha luôn dồi dào sức khoẻ, Chúa ban nhiều hông ân trong năm mới. Với ḷng tri ân sâu sắc, chúng con xin dâng lên Đức Cha bó hoa tươi thắm, cùng những lời mừng xuân  tốt đẹp nhất.

Kề cận gần bên Toà Giám Mục, Giáo hạt Bắc giang chúng con luôn có được sự chăm lo ân cần của Đức Cha. Mặc dù Người bận  rất nhiều  công việc mục vụ với cả cánh đồng Giáo phận rộng lớn nhưng Đức Cha vẫn dành thời gian quư báu về với chúng con. Từ những giáo họ đồng rừng xa sôi hẻo lánh hay ở vùng quê chiêm trũng, đường xa lầy lội. Ở đâu, chúng con cũng đều được đón nhận những lời giảng dạy của Người. Không cao xa lại rất b́nh dị, giúp chúng con hiểu Lời Chúa gần gũi hơn trong đời sống hằng ngày, thân thiết hơn trong ứng xử với mọi người anh em.

Năm 2012 qua đi, nhờ sự chăm lo coi sóc của các Cha xứ, Cha quản xứ cả cộng đoàn của chúng con đă có nhiều thăng tiến trong đời sống cầu nguyện, trong sinh hoạt các hội đoàn. Đặc biệt là sự phát triển và hoạt động sôi nổi của giới trẻ với đoàn thiếu nhi Thánh Thể. Đức tin bén rễ sinh sôi, hứa hẹn những mua hoa trái dồi dào hơn.

Trọng kính Đức Cha!

Được về ăn tết bên Đức Cha, là niềm vinh dự cho mỗi người chúng con:

“ Một ngày ở trong nơi nhà Chúa

Quư hơn cả ngàn ngày”

Hôm nay sẽ là ngày có một kỷ niệm đẹp, rất đỗi ngọt ngào, mang nhiều ư nghĩa. Được về bên Người Cha chung Giáo phận, trong tiết trời ấm áp, một buổi sớm ngày xuân, ḷng chúng con thêm bừng sáng và mến yêu hơn. Chúng con xin dâng lên Đức Cha những hy sinh nỗ lực của chúng con trong năm qua như những món quà nhỏ, những  cánh hoa đơn sơ xin dâng lên Đức Cha trong những ngày đầu năm mới 2013 này.

Chúng con xin kính chúc Đức Cha một năm mới an lành - thánh đức. Xin Chúa tuôn đổ muôn hồng ân để Đức Cha để chéo lái con thuyền Giáo phận, cách riêng Giáo hạt Bắc Giang chúng con.

BTT GP Bắc Ninh

Hình ảnh: