Home »

 

 

 

 


Lời chúc mừng và cảm ơn

Trọng kính Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ,

           Kính thưa Quí Cha Tổng Đại Diện, các Cha Giáo, quý Cha, quí Chủng Sinh, quý Tu Sĩ Nam Nữ.

           Kính thưa quý cố, quý khách và Cộng đoàn.

   Niềm vui Giáng Sinh còn đang dào dạt trong mọi tâm hồn, thì niềm vui của giáo phận Bắc Ninh lại được nhân lên, bởi hôm nay thêm 8 Tân linh mục cho cánh đồng truyền giáo Giáo phận.

   Lời cầu chúc năm Mới 2008 còn đang nơi cửa miệng già nửa nhân loại, với bao niềm Hy Vọng hòa bình và phát triển, thì số Linh mục giáo phận Bắc Ninh hôm nay lại có tăng thêm 8 linh mục trẻ, khỏe, dồi dào sức trai, sẽ cho một mùa gặt nhiều hứa hẹn.

  Trong niềm vui và hy vọng này:

  Con xin hiệp lời cùng các Tân Chức và toàn thể giáo phận tạ ơn Chúa,

  Con cũng xin thay lời giáo phận tri ân Đức Tổng Giám mục Giuse;   Cảm ơn Đức Cha Phêrô đã không quản đường xa, vượt qua sương đêm đến dâng lễ chủ phong cho các tân chức chúng con.

  Chúng con xin cám ơn các Linh mục giáo phận bạn và các quý khách đã tới dâng dự thánh lễ cầu cho các Tân Chức và chia vui với giáo phận chúng con.

  Chúng tôi xin cám ơn các quý cố, Ân Nhân và Gia đình các Tân chức đã cống hiến những người con em ưu tú để phục vụ các linh hồn.

  Chúng tôi xin cám ơn các quý cấp Chính Quyền đã giúp đỡ chúng tôi để có buổi lễ trọng đại hôm nay.

  Chúng tôi thay lời cho Ban Tổ chức cảm ơn các Hội Đoàn và tất cả những ai đã đóng góp công sức tiền của vào Đại lễ hôm nay.

  Nhân ngày 1.1, đầu năm mới Dương Lịch, con xin được cầu chúc Đức Cha, quý Cha và Cộng Đoàn một năm mới phúc lộc và an khang.

  Sau Thánh lễ, chúng con xin kính mời Đức Cha, quý Cha, quý Thày, quý Khách miền Nam và Hải Ngoại, quý Đại Biểu và Gia đình các Tân Chức lưu lại, về khu vực đầu nhà thờ chung vui với giáo phận chúng con trong bữa cơm thanh đạm.

   Trong việc tổ chức đại lễ hôm nay, khó tránh khỏi sai sót, chúng con xin được lượng thứ.

           Tắt lời, chúng con đồng cảm tạ, cầu chúc và kính mời.

 

Bắc Ninh, ngày 1.1.2008

Linh mục Đại Diện

Giuse Trần Quang Vinh