Giáo họ Bích Đại mừng lễ Phục sinh

Sáng  ngày thứ hai tuần bát nhật Phục sinh (6/4/2015), anh chị em giáo dân giáo họ Bích Đại thuộc giáo xứ Vĩnh Yên mừng đại lễ Phục sinh. Cùng hiện diện và chia vui với anh chị em giáo họ Bích Đại còn có anh em hội Giuse liên giáo xứ Vĩnh Yên-Hòa Loan-Đại Điền-Văn Thạch.

Chủ tế thánh lễ hôm nay là Maria Vũ Đình Tới, cùng đồng tế với ngài có cha quản hạt Tây Nam Đa Minh Vũ Quang  Chí và đông đảo quý cha trong ngoài giáo hạt Tây Nam.
Dưới đây là hình ảnh thánh lễ:
??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ???????????????????????????????
 ???????????????????????????????
Giuse Hồng Phúc