Thông báo: Cầu nguyện cho hòa bình

Toà Giám Mục Bắc Ninh

——————-

Cầu nguyện cho hoà bình

Kính gửi quí cha, quí tu sĩ và toàn thể anh chị em,

Trong buổi đọc kinh Truyền tin trưa Chúa nhật, ngày 01.09.2013, Đức Thánh Cha Phanxicô đã mời gọi mọi người Công giáo cũng như không Công giáo tham gia ngày ăn chay và cầu nguyện cho hòa bình tại Syria và toàn vùng Trung Đông, cũng như trên trên khắp thế giới vào thứ Bảy, ngày 07.09.2013.

Bày tỏ tình hiệp thông với Đức Thánh Cha, Đức Cha giáo phận Bắc Ninh mời gọi quí cha, quí tu sĩ và toàn thể anh chị em trong giáo phận Bắc Ninh ăn chay, cầu nguyện và dâng lễ cầu xin Chúa thương ban hòa bình cho quốc gia Syria và cho mọi nơi trên thế giới đang có xung đột và bạo lực. Đồng thời, cầu xin cho mọi người mang trong mình trái tim nhân lành như Chúa Giêsu để cư xử với nhau bằng tình thương chứ không phải bạo lực. Để rồi, mỗi người trở thành người xây dựng hoà bình.

Trân trọng kính báo,

Văn phòng Toà Giám Mục Bắc Ninh