Giáo xứ An Bài – Mừng lễ Mân Côi và giờ cầu nguyện cho hòa bình thế giới

Vào lúc 19h15 tối, tại giáo họ nhà xứ giáo xứ An Bài, cha xứ Heronimo cùng toàn thể cộng đoàn đã hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi, kết hợp với giờ chầu Thánh Thể đặc biệt cầu nguyện cho hòa bình trên thế giới.

Hiệp ý với lời kêu gọi của Đức Thánh Cha, chúng con xin dâng lên Chúa giờ chầu Thánh Thể này, xin Chúa thương xót và đoái nhìn đến những đất nước còn chìm trong chiến tranh, xin biến đổi tâm hồn các nhà lãnh đạo để họ tìm kiếm hòa bình và công lý.

Chúng con cũng xin dâng lên Chúa tất cả anh chị em chúng con đang chịu cảnh đau thương, mất mát nặng nề vì chiến tranh, mong họ sớm được an ủi và tìm thấy niềm hy vọng trong Chúa.

Xin Chúa thương tha thứ những tội lỗi mà nhân loại đã chót phạm tới Chúa và với nhau. Xin ban ơn cho chúng con nhận ra những ngỗ nghịch của mình để biết hoán cải trở về với Chúa.

BTT Gx An Bài