Home / Ban mục vụ / Ban giới trẻ giáo phận: Giải bóng đá liên xứ

Ban giới trẻ giáo phận: Giải bóng đá liên xứ

Từ ngày ngày 2/7 đến 03/7/2022, tại sân bóng giáo xứ Ngô Khê đã diễn ra giải bóng đá liên xứ do Ban giới trẻ giáo phận tổ chức. Giải bóng quy tụ 8 đội bóng đến từ các giáo xứ trong giáo phận tham gia nhằm hưởng ứng tinh thần của Thượng Hội đồng Giám mục hướng tới một Hội Thánh Hiệp Hành.

Đúng 9h00 cha Trưởng ban giới trẻ giáo phận chính thức tuyên bố khai mạc giải bóng đá liên xứ. Ngay sau đó, các đội đã có những trận bóng đá giao hữu mở màn vô cùng sôi động.

Sau 2 ngày thi đấu đầy bất ngờ của các đội thì trận chung kết mong đợi cuối cùng trong mùa giải cũng đã chọn ra được 2 đội điểm cao nhất giải là đội FC Ngọc Liễn đến từ giáo xứ Ngọc Liễn và FC Huynh Đệ đến từ giáo xứ Ngô Khê. Qua 60 phút đá trận chung kết kịch tính, cả 2 đội vẫn hòa tỷ với tỉ số là 1-1 và bước vào những quả đá Penalty. Tuy nhiên, phải sau 8 lượt đá Penalty thì mới có thể chọn ra được đội chiến thắng trong mùa giải. Thật tuyệt vời, may mắn đã đến với đội FC Huynh đệ với chức vô địch và dành cúp vàng trong mùa giải bóng đá liên xứ lần này.

Giải bóng đã khép lại vào chiều ngày 3/7 với nhiều giải: quả bóng vàng, gang tay vàng, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất, hậu vệ cừ khôi nhất…. cùng với các giải vô địch, nhất, nhì ba dành cho các đội.

BTT Ngô Khê 

About nguyen

Check Also

Yên Mỹ khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng Chúa Nhật, ngày 11/09/2022, giáo xứ Yên Mỹ long trọng tổ chức lễ khai …