Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Đoàn TNTT Inhaxiô Mỹ Lộc: Mừng xuân yêu thương

Đoàn TNTT Inhaxiô Mỹ Lộc: Mừng xuân yêu thương

Trong bầu không khí của những ngày đầu xuân Quý Mão, vào ngày 25/1/2023 (mùng 4 Tết), xứ đoàn Inhaxiô Mỹ Lộc đã tổ chức hội chợ cho gần 300 em Thiếu Nhi Thánh Thể gặp mặt đầu xuân tại khuôn viên của giáo xứ. Đây là dịp vô cùng ý nghĩa để quy tụ các anh chị cựu giáo lý viên và anh chị cộng tác viên trong đoàn về chung vui với các em.

Dù thời tiết có chút se lạnh, nhưng đã không thể dập tắt được ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng mỗi người. Ai nấy đều cảm nhận được lòng háo hức và tinh thần vô cùng cháy lửa của các em trong xứ đoàn.

Đúng 14h00, chương trình khai mạc được bắt đầu bằng giờ chào cờ đầu năm. Dưới cờ đoàn, thầy Inhaxiô đã nhắc nhớ toàn đoàn về biến cố thánh Phaolô tông đồ trở lại, để mỗi người nhìn lại chính mình và biết trở về với Chúa là nguồn mạch sự sống và tình yêu.

Sau giờ chào cờ, xứ đoàn đã tổ chức rất nhiều trò chơi ý nghĩa như: rút lì xì, trả lời câu hỏi, lửa trại. Và đỉnh cao của ngày vui hôm nay là Thánh Lễ tạ ơn đầu năm. Chia sẻ trong Thánh Lễ, cha Inhaxiô Nguyễn Ngọc Tư đã nói lên tâm tình tri ân quê hương và cầu nguyện cách riêng cho đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể của giáo xứ.

Chương trình kết thúc trong niềm vui của những ngày đầu xuân năm mới. Hy vọng đây sẽ là động lực khởi động tinh thần của toàn đoàn trong năm nay với sức sống mới, nhiệt huyết mới để đoàn Inhaxiô ngày một phát triển hơn.

BTT Đoàn TNTT Inhaxiô Mỹ Lộc

About nguyen

Check Also

Đức cha Giuse huấn đức các ứng sinh Nhà thánh Phêrô Tự

Tối ngày 20/03/2023, Nhà thánh Phêrô Tự hân hoan chào đón Đức cha Giuse đến …