Hiệp Hành Và Lan Toả Yêu Thương Tới Người Khuyết Tật

Chúa Nhật ngày 01/9/2024, Ban Khuyết Tật Caritas giáo phận cùng phối hợp với Caritas giáo xứ Dân Trù và giáo họ Thư Xá, tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc cho gần 100 Người khuyết tật (NKT), và hơn 40 người già đau yếu trong giáo xứ Dân Trù, giáo phận Bắc Ninh.

Buổi khám chữa bệnh diễn ra thật suôn sẻ và thuận lợi, với sự phục vụ của 8 Y Bác Sĩ, dược sĩ Phòng khám đa khoa S.A.R.A thuộc Hội dòng Đức Mẹ Hiệp Nhất và gần 30 thành viên Caritas địa phương hỗ trợ.

Cùng đồng hành với chương trình khám chữa bệnh, còn có sự hiện diện của Cha Giuse Nguyễn Văn Ngát, phó giám đốc Caritas giáo phận, sự hỗ trợ của Caritas giáo xứ Tử Nê và chị Anna Trang (Dẻo) thuộc giáo họ Ngọc Liễn, giáo xứ Ngọ Xá, đặc biệt là Cha xứ Giuse Nguyễn Cao Hoàn, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi chương trình có thể lan toả yêu thương đến những NKT và những người già cả, đau yếu tại Dân Trù.

Hy vọng rằng, chương trình này tiếp tục được thực hiện và ngày càng có thêm nhiều người cùng Hiệp Hành tham gia và hỗ trợ, để tình bác ái được lan toả rộng hơn tới tất cả những người khuyết tật, người già cả đau yếu và những người kém may mắn ở tất cả các giáo xứ, giáo họ trong Giáo phận Bắc Ninh.

Sr Anna Hiên – HD Đức Mẹ Hiệp Nhất