Phượng Mao: Sinh hoạt hội hè

Mừng lễ Chúa Về Trời, Thiếu nhi và Giới trẻ Di Dân của Giáo xứ Phượng Mao đã có ngày sinh hoạt thật vui và ý nghĩa.

Niềm vui đó được thể hiện qua:

  • Trao chứng nhận khóa học Giáo lý Hôn nhân.
  • Sinh hoạt Hội hè.

Để chuẩn bị cho các bạn trẻ bước vào đời sống hôn nhân gia đình, Giáo xứ đã mở lớp học từ ngày 26 tháng 2 năm 2017, và kết thúc khóa học vào ngày 28 tháng 5 năm 2017 – lễ Chúa Về Trời.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho các em thiếu nhi có ngày vui chơi hôm nay, quí Cha, quí Thầy và quí Dì đã khích lệ các em đi tham dự thánh lễ mỗi ngày. Chương trình này đã được triển khai từ rất lâu, với ước mong tất cả các em có một sân chơi bổ ích và ý nghĩa.

Niềm vui đó không chỉ khoanh tròn cho các em thiếu nhi và giới trẻ của giáo xứ, mà còn được mở rộng tới các chị em Thỉnh sinh Đaminh Xuân Hòa, các em nhỏ ở khu vực, với mong ước các em cũng được cùng chia sẻ niềm vui và tạ ơn Chúa trong suốt một năm học vừa qua.

Cộng tác với quí cha, quí thầy và quí dì trong việc tổ chức, còn có sự cộng tác nhiệt tình của một số anh chị em Giáo lý viên thuộc hạt Tây Nam. Xin cám ơn sự cộng tác của tất cả mọi người.

Xin Chúa nâng đỡ, chúc lành cho mùa hè của các em thiếu nhi và cuộc sống hàng ngày của anh chị em giới trẻ di dân chúng con.

Phê rô Thủy OP.