Thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Phúc Yên mừng lễ bổn mạng

Chúa Nhật II Phục Sinh – Chúa nhật kính Lòng Chúa Thương Xót (23/4/2017):  cha tổng đại diện Giuse Nguyễn Đức Hiểu chủ tế thánh lễ mừng kính Lòng Chúa Thương Xót, quan thầy xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Lòng Chúa Thương Xót giáo xứ Phúc Yên. Cùng đồng tế có cha Tuyên úy Liên Đoàn TNTT Giuse Hoàng Lương Cảnh – Giuse Đinh Đồng Ngôn,  cha quê hương Phero Đỗ Công Viên, và cha xứ Phero Chu Quang Hòa. Cùng hiệp thông thánh lễ có quý dì trợ úy, quý trưởng trong giáo hạt Tây Nam và đặc biệt là gần 1000 các em thiếu nhi trong giáo xứ Phúc Yên.

Trước khi vào thánh lễ là nghi thức chào cờ đầu ngày. Tham dự nghi thức chào cờ có quý cha tuyên úy, quý dì trợ úy, quý trưởng trong giáo hạt Tây Nam và các em thiếu nhi của xứ đoàn.

Sau đó các hiền mẫu của hội lòng Chúa thương xót dâng những hoa lòng mừng kính lòng Chúa xót thương trong ngày lễ trọng đại này.

Mở đầu thánh lễ cha tổng đại diện gửi lời chúc mừng của Đức Cha giáo phận Bắc Ninh tới quý cha, cộng đoàn và đặc biệt là các em thiếu nhi Thánh Thể nhân ngày lễ quan thầy.

Trong bài giảng, cha tuyên úy Giuse chia sẻ với các em thiếu nhi về dung mạo lòng Chúa thương xót trong xã hội đầy những cám dỗ của sự chết. Ngài cũng mời gọi các em thiếu nhi trở nên chứng nhân của lòng Chúa thương xót trong thời đại ngày hôm nay bằng những công việc nhỏ bé thường ngày.

Trước khi kết thúc một em thiếu nhi đại diện cám ơn tới quý cha, quý dì, quý bậc phụ huynh, các ân nhân, quý trưởng và cộng đoàn. Sau đó cha tổng đại diện cũng chia sẻ và nhắc nhở các em sống và cậy trông vào lòng thương xót của Chúa cùng nhau bồi đắp nền văn minh tinh thương và sự sống.

IMG_3634 (FILEminimizer) IMG_3639 (FILEminimizer) IMG_3640 (FILEminimizer) IMG_3643 (FILEminimizer) IMG_3646 (FILEminimizer) IMG_3654 (FILEminimizer) IMG_3657 (FILEminimizer) IMG_3664 (FILEminimizer) IMG_3669 (FILEminimizer) IMG_3671 (FILEminimizer) IMG_3679 (FILEminimizer) IMG_3681 (FILEminimizer)

BTT TNTT Bắc Ninh