Home / Tin Giáo phận / Trang thông tin điện tử giáo phận Bắc Ninh ra mắt giao diện mới

Trang thông tin điện tử giáo phận Bắc Ninh ra mắt giao diện mới

Bắc Ninh: 09h00 sáng 09.05, Ban truyền thông Giáo phận Bắc Ninh đã chính thức cập nhật thành công và ra mắt giao diện mới cho trang thông tin điện tử: giadinhbacninh.com. Với diện mạo mới, Ngày Lễ Chúa Giêsu Lên Trời năm 2013 là một dấu mốc quan trọng đánh dấu quá trình phát triển Truyền thông của Giáo phận miền Kinh Bắc.

Được biết, trang thông tin điện tử giadinhbacninh.com đã hoạt động trong nhiều năm qua, là một kênh cung cấp những thông tin quan trọng, chính thống của giáo phận Bắc Ninh.  Website trên cũng thực sự trở thành địa chỉ truy cập uy tín cho đông đảo độc giả, là cầu nối mọi thành phần Dân Chúa giáo phận khắp nơi xa gần.

Tuy nhiên, trước sự phát triển như vũ bão của Công nghệ thông tin, giao diện truyền thống của trang giadinhbacninh.com không còn đáp ứng được các nhu cầu mục vụ thông tin cho cộng đoàn. Sau một thời gian tham khảo ý kiến của nhiều người có chuyên môn, được sự chấp thuận của Đức Cha giáo phận, Ban truyền thông đã quyết định thay đổi giao diện mới nhằm bắt kịp xu hướng phát triển và ứng dụng những những tiện ích của thế giới số cho công cuộc Loan Báo Tin Mừng.

Đại diện ban truyền thông Gp Bắc Ninh cho biết, giao diện mới đã được hoàn thiện sơ bộ từ khá lâu, tuy nhiên còn chờ sự góp ý và chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu mục vụ. Đặc biệt, giao diện mới được cập nhật vào đúng ngày Lễ kỷ niệm Chúa Giêsu về trời, và cũng là ngày Thế giới Truyền thông xã hội lần thứ 47 nhằm đánh động mọi người luôn ý thức về việc sử dụng truyền thông như là “không gian mới cho việc loan báo Tin Mừng” theo như sứ điệp của Đức nguyên Thánh Cha Benedicto XVI.

Hiện tại, giao diện mới của trang thông tin điện tử giadinhbacninh.com đã hoạt động ổn định trên hệ thống internet. Tên miền và máy chủ vẫn hoạt động bình thường như trước khi chuyển sang giao diện mới. Tuy nhiên, ban truyền thông giáo phận Bắc Ninh cũng lưu ý, khi độc giả muốn theo dõi thông tin thì chỉ cần gõ là “giadinhbacninh.com”; khi không truy cập được theo địa chỉ trên hoặc muốn dẫn Link bài viết, quý độc giả có thể vào trực tiếp bằng đường dẫn “vagsc.com/gdbn/”.

Như vậy, ngoài trang giadinhbacninh.com như truyền thống, giáo phận bắc ninh vẫn tiếp tục chạy song song trang giaophanbacninh.org. Chắc chắn với những nỗ lực trên, ban truyền thông giáo phận Bắc Ninh sẽ đáp ững những như cầu thiết thực về tin tức – sự kiện cũng như cung cấp và cập nhật nhiều thông tin hơn nữa cho quý độc giả.

Hy vọng, giao diện mới này sẽ không chỉ làm mãn nhãn quý độc giả mà còn là một cánh cửa Đức tin để mọi người tiến bước cùng Đức Kitô Phục Sinh. Trong thời gian này, ban truyền thông giáo phận Bắc Ninh rất mong nhận được sự cộng tác và những lời góp ý chân thành của mọi thành phần Dân Chúa khắp nơi xa gần, để bổ sung và hoàn thiện cho công việc mục vụ truyền thông.

Mọi bài viết, hình ảnh, góp ý và thắc mắc xin quý vị gửi vào địac chỉ Email: bttgpbacninh@gmail.com

BTT Gp Bắc Nin

About admingdbn

Check Also

Video lễ truyền chức phó tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *