Giấy mời họp mặt gia đình Phao lô

GIẤY MỜI

Kính gửi: Quý Cha, Quý nam nữ Tu sĩ & Quý Khách!

Gia đình Phaolô Bắc Ninh được Đức cha giáo phận tổ chức Đại Hội mỗi năm một lần vào dịp sau Chúa nhật Phục Sinh. Trong năm qua anh em Gia đình Phaolô đã đóng góp nhiều công của tham gia xây dựng nhà thờ giáo họ Ngọc Khám – xứ Dâu, đến nay nhà thờ đã xây dựng hoàn thành khang trang. Vậy năm nay Đức cha cho Gia đình Phaolô tổ chức họp mặt, dâng lễ Tạ Ơn và Kính Thánh Phaolô Tông đồ Bảo trợ tại nhà thờ Ngọc Khám. (Địa chỉ: Thôn Ngọc Khám – xã Gia Đông – huyện Thuận Thành – tỉnh Bắc Ninh; trên đường thị trấn Hồ – Chùa Dâu;  cách Tòa giám mục Bắc Ninh 15km – cách thị trần Hồ 5km – cách trung tâm Hà Nội 30km).

Chúng con trân trọng kính mời tới tham dự, hiệp dâng thánh lễ và cùng chung vui với Gia đình Phaolô Bắc Ninh.

Thời gian và chương trình:

Ngày 11-04-2015 (ngày 23 tháng 2 năm Ất Mùi)

(Thứ Bảy trong Tuần Bát nhật Phục Sinh)

08g00: Đón tiếp anh em

08g30: Họp chung

(Hội thảo + tổng kết 1 năm + phương hướng…)

09g30: Đức cha chủ toạ đại hội

10g20: Chụp ảnh lưu niệm

10g30: Tạ Ơn nhà thờ

+ Thánh lễ Kính Thánh Phaolô tông đồ Bảo Trợ

11g30: Dùng cơm – thăm quan phong cảnh Chùa Dâu.

Chúng con xin trân trọng kính mời!

Ban đại diện

(đã ký)                                                                                           Fx. Nguyễn Văn Khương