Bế giảng lớp huấn luyện về sư phạm giáo lý và Thánh Kinh

Bắc Ninh: Sau 5 ngày học về giáo lý và Kinh Thánh, chiều ngày  22/7/2016, liên đoàn Giuse Hoàng Lương Cảnh bế mạc khóa huấn luyện.

Chủ tế thánh  bế mạc là cha tuyên úy Giuse Đinh Đồng Ngôn, cùng đồng tế với ngài có cha Gioan kim Nguyễn Đức Thành – trưởng ban  truyền giáo của giáo phận.

Trong bài giảng, cha Gioakim chia sẻ về thánh nữ Maria Madalena – người đầu tiên viếng thăm mộ Chúa Giêsu vào sáng sớm ngày thứ nhất trong tuần, và cũng là người loan báo Tin mừng Phục sinh đầu tiên. Sau đó cha giảng lễ mời gọi các học viên hãy là người loan báo Tin mừng nhiệt thành cho mọi người thường ngày gặp gỡ, nhất là các em thiếu nhi.

Được biết khóa học chuyên biệt về sư phạm giáo lý, Kinh Thánh là khóa thứ 2 trong dịp hè này do liên đoàn thiếu nhi Thánh Thể tổ chức. Khóa học có 75 học viên đến từ các xứ đoàn và hiệp đoàn trên khắp giáo phận.

1 2 3 4 5 6 7 8 9

Hoàng Doanh