Giáo xứ Từ Phong long trọng đón Thánh Giá Đại hội Giới trẻ

Ngày 7/11/2023 vừa qua, Giáo xứ Từ Phong long trọng đón Thánh Giá Đại hội Giới trẻ từ giáo xứ Phượng Giáo.

Đúng 15h30p, cha xứ Giáo xứ Phượng Giáo-cha Đaminh Nguyễn Xuân Hùng sau khi chia sẻ tâm tình trước cộng đoàn, đã trao lại Thánh Giá cho cha Phêrô Mai Viết Thắng-cha xứ Giáo xứ Từ Phong. Các bạn trẻ đại diện Giáo xứ mình trao và nhận Thánh Giá, theo sau đó là bài vũ chủ đề.

Sau khi tiếp nhận Thánh Giá từ các bạn trẻ giáo xứ Phượng Giáo, Giáo xứ Từ Phong đã long trọng cung nghinh Thánh Giá về Giáo xứ mình trong niềm hân hoan và mừng vui.

Về đến nhà Xứ, Thánh Giá được rước vào nhà thờ. Thay cho ánh điện rực sáng là những ngọn nến nhẹ nhàng dẫn đưa mọi người bước vào Thánh lễ.

Cuối cùng, Cộng đoàn dân xứ bước vào giờ suy tôn Thánh Giá. Toàn thể cộng đoàn hiện diện được đắm mình trong bầu khí linh thiêng và cùng nhau chiêm ngắm, tôn thờ Thánh Giá Chúa Giêsu.

Nguyễn Tình