Home / Tin Giáo phận / Bắc Kạn: Không khí chuẩn bị đón phái đoàn Tòa thánh

Bắc Kạn: Không khí chuẩn bị đón phái đoàn Tòa thánh

Chỉ còn hơn 24 giờ nữa, Giáo xứ Bắc Kạn sẽ được đón Đức TGM Leopoldo Girelli, Đức cha Cosma Hoàng Văn Đạt Sj cùng phái đoàn đến thăm giáo xứ, đây là một sự kiện trọng đại cho giáo xứ.

Để chuẩn bị cho chuyến thăm của Đức TGM, bà con giáo dân giáo xứ Bắc Kạn cùng với cha chính xứ Phanxico Xavie Nguyễn Đức Đại đang nỗ lực hết sức trong công việc dọn dẹp, chuẩn bị cả về tâm hồn để đón phái đoàn.

Trong những ngày này đến với giáo xứ chúng ta sẽ thấy được không khí nhộn nhịp trong công tác chuẩn bị. Tuy ít người và còn không ít khó khăn nhưng giáo dân trong giáo xứ đang nỗ lực hết mình với khẩu hiệu “Đón khách như đón Chúa Giêsu”. Mọi người gác lại công việc làm ăn, ngày thì bỏ công bỏ sức đến nhà xứ dọn dẹp, chuẩn bị. Tối đến thì chuẩn bị tâm hồn nơi thánh lễ, nơi tòa cáo giải.

Với sự hướng dẫn  của cha Phanxico Nguyễn Đức Đại, đến nay công việc chuẩn bị đã gần hoàn tất. Xin chúc cho giáo xứ sẽ vượt qua những khó khăn chuẩn bị thật tốt để chuyến thăm của Đức TGM, Đức cha cùng phái đoàn diễn ra tốt đẹp, bình an. Xin Chúa ban nhiều hồng ân, giúp sức cho giáo xứ.

IMG_9370 backan IMG_9377 backan IMG_9388 backan IMG_9393 backan IMG_9409 backan IMG_9410 backan IMG_9419 backan IMG_9425 backan

Tan Vào Gió

About admingdbn

Check Also

Đề tài Mân Côi tháng 10.2022

File word A5 HMC t10.2022 File word A4 HMC t10.2022 File pdf A5 HMC t10.2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.