Ban Thường vụ Hội đồng Giám mục Việt Nam chúc Tết các vị lãnh đạo chính quyền

Ban Thường vụ Hội đồng Giám mục Việt Namchúc Tết các vị lãnh đạo chính quyền
WHĐ (23.01.2014) – Chiều ngày 21-01-2014, theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc và để đáp lễ những lần viếng thăm của các lãnh đạo chính quyền dịp lễ Giáng Sinh 2013, Ban Thường vụ HĐGMVN đã đến thăm và chúc Tết Thủ tướng chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Thay mặt cho Ban Thường vụ và nhân danh HĐGMVN, Đức cha Phaolô Bùi Văn Đọc, Chủ tịch HĐGM, đã bày tỏ sự trân trọng và cầu chúc ngài Thủ tướng đạt được nhiều thành công trong việc phục vụ đất nước trong năm mới.
Bằng một thái độ thân thiện và cởi mở, Thủ tướng chính phủ đã trình bày cho Ban Thường vụ HĐGM những thành quả cũng như những khó khăn của đất nước trong năm qua về các mặt kinh tế, văn hóa-xã hội, đường hướng đối ngoại. Ông nói đến sự cộng tác và đóng góp của toàn dân, trong đó có sự đóng góp tích cực của người Công giáo, trong việc phát triển đất nước. Qua Ban Thường vụ HĐGM, Thủ tướng gửi lời chúc Tết đến tất cả bà con giáo dân và ước mong mọi người tiếp tục góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển đất nước.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ HĐGM cũng đến thăm và chúc Tết các lãnh đạo tại các cơ quan trung ương: Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Công an, Mặt Trận Tổ quốc, Ban Dân vận. Tất cả đều diễn ra trong bầu khí vui tươi, thân thiện và cởi mở.
WHĐ

Tin liên quan