Home / Tiêu điểm / Cha Đaminh Hồi, cha Gioakim Thoan và cha Phanxicô Xaviê Quang nhận xứ mới

Cha Đaminh Hồi, cha Gioakim Thoan và cha Phanxicô Xaviê Quang nhận xứ mới

Sáng ngày lễ thánh Tôma tông đồ (3/7/2020), Đức cha giáo phận đã chủ tế nhận xứ cho cha quản nhiệm Phanxicô Xaviê Phạm Văn Quang tại nhà thờ Yên Lễ. Cha Phanxicô Xaviê Phạm Văn Quang là cha quản nhiệm tiên khởi nhà thờ Yên Lễ cùng với các giáo họ Ngàn Ván, Phúc Sơn, Minh Tân, Tán Đạo nằm trên địa bàn huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Cùng giờ nhận xứ với cha Phanxiô Xaviê Quang, cha tổng đại diện Phêrô Nguyễn Công Văn chủ tế thánh lễ nhận xứ cho cha Gioakim Nguyễn Văn Thoan tại giáo xứ Lục Hạ, cũng nằm trong giáo hạt Bắc Giang. cũng nên biết cha Giuse Trần Đức Huyên là cha xứ tiền nhiệm của cha Gioakim được chuyển tới giáo xứ Đại Lãm. Còn cha Gioakim trước khi về làm cha xứ Lục Hạ, ngài đã từng là cha xứ giáo xứ Yên Lãng thuộc tỉnh Thái Nguyên và xứ Vinh Tiến ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Vào lúc 9g00 cùng ngày, cha Đaminh Nguyễn Văn Hồi nhận giáo xứ Tử Đình nằm trên địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm của thành phố Hà Nội. Chủ tế thánh lễ nhận xứ cho cha Đaminh là cha quản hạt Nội Bài Đaminh Vũ Quang Chí. Trước khi làm cha xứ Tử Đình, cha Đaminh Hồi từng là chánh văn phòng tòa giám mục Bắc Ninh, giám đốc trung tâm mục vụ giáo phận và quản nhiệm giáo xứ Đạo Ngạn. Được biết cha xứ tiền nhiệm của cha Đaminh là cha Giuse Trần Quang Thu được chuyển đến giáo xứ Đồng Chương thuộc tỉnh Tuyên Quang.

Cha tân quản nhiệm nhà thờ Yên Lễ Phanxicô Xaviê Phạm Văn Quang

Cha tân chánh xứ Lục Hạ Gioakim Nguyễn Văn Thoan

 

 

 

 

 

 

 

 

Cha tân chánh xứ Tử Đình Đaminh Nguyễn Văn Hồi

Hà Như Nguyệt

About admingdbn

Check Also

Giáo xứ Nam Viên 2022

 THÔNG TIN CHI TIẾT Một xứ thanh bình giữa núi sông Vui sống quanh năm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.