Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIX khởi động, giới thiệu và chào mừng

Chương trình Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIX diễn ra tại Giáo phận Bắc Ninh đã chính thức được khởi động vào lúc 13g00 trong bầu khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Với sự chào đón bằng những vũ điệu đầy sôi động do hơn 200 bạn linh hoạt viên của Giáo phận chủ nhà đảm nhận, tất cả gần 18.000 trái tim trẻ đã cùng hòa chung một nhịp đập với tinh thần sẵn sàng cháy hết mình trong hai ngày Đại hội này.

Các bạn trẻ được cùng nhau hòa nhịp trong vũ khúc của bài ca chủ đề “Đất nở hoa”, người người như vỡ òa trong niềm vui, các tham dự viên cùng cháy hết mình với những bài cử điệu vô cùng sôi động như: Giêsu – Tình yêu giữa đời, Đường Giêsu, Hoa trái yêu thương, Đất chúng ta trổ sinh hoa trái, Hoa trái từ Đức Kitô, Tuổi trẻ con, Bài ca hiệp hành… Tất cả tạo nên một không gian sống động, những hình ảnh thật tươi đẹp, ấm tượng, thể hiện một tinh thần hiệp nhất tuyệt vời.

Đại hội sẽ diễn ra trong hai ngày 22 và 23 tháng 11 năm 2023 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, mang đến cho các bạn trẻ cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và cùng nhau khám phá ý nghĩa của sứ mạng làm chứng nhân cho Chúa Giêsu trong thế giới hôm nay.

Ban Truyền thông Giáo phận Bắc Ninh