Bài viết mới
Home / Tin Giáo phận / Đồng Chương: Lễ kính lòng Chúa thương xót

Đồng Chương: Lễ kính lòng Chúa thương xót

            (Đồng Chương) Chúa nhật II Phục Sinh, ngày 28-04-2019 tại giáo xứ Đồng Chương, đức cha Cosma Hoàng Văn Đạt SJ – giám mục giáo phận Bắc Ninh chủ tế thánh lễ kính Lòng Chúa Thương Xót. Đồng tế với đức cha có quý cha trong giáo phận. Hiệp dâng thánh lễ có các nam nữ tu sĩ và khoảng 7000 giáo dân trong giáo phận.

            Sau khi chầu Thánh Thể tại nhà thờ giáo xứ, cha Giuse Nguyễn Hoàng Ân – đặc trách hội Lòng Chúa Thương Xót giáo phận Bắc Ninh đã giới thiệu và báo cáo với Đức Cha về tình hình hoạt động, sự thăng tiến của hội.

            Trước giờ thánh lễ cha Giuse Nguyễn Hoàng Ân có giờ gặp gỡ, chia sẻ về các vấn đề cần thiết về tương lai cũng như phương hướng hoạt động của hội Lòng Chúa Thương Xót với các hội viên về tham dự thánh lễ. Sau đó là giờ dâng hoa.

            Trong bài giảng thánh lễ, qua gương thánh Đamien với việc phục vụ phục vụ những người bị bệnh phong cùi cho đến lúc chết, đức cha Cosma đã quảng diễn với cộng đoàn về Lòng Thương Xót Chúa. Ngài mời gọi cộng đoàn luôn “tín thác” vào Chúa và năng cầu nguyện “Vì cuộc Khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu Kitô, xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới

            Trước khi đức cha Cosma ban phép lành trọng thể, cha Giuse Nguyễn Hoàng Ân đại diện cho ban tổ chức có những tâm tình cám ơn tới đức cha Cosma, cha quản hạt Giuse Trần Văn Chỉnh, cha xứ Phero Đỗ Công Viên, quý cha, quý ban hành giáo, các hội đoàn cùng toàn thể cộng đoàn đã cầu nguyện, công tác để thánh lễ được diễn ra long trọng và sốt sắng.

BTT TNTT

About admingdbn

Check Also

Rao báo truyền chức Phó tế

Bắc Ninh, ngày 26  tháng 11 năm 2022 Tòa Giám Mục Bắc Ninh trân trọng …

16 comments

  1. purchase calcitriol online cheap brand rocaltrol 0.25mg rocaltrol 0.25 mg canada

  2. order hydroxychloroquine 200mg for sale order hydroxychloroquine without prescription ivermectin 3mg dosage

  3. cheap atorvastatin 10mg oral lipitor 80mg sildenafil 150mg ca

  4. order lopressor 100mg sale purchase levitra pills generic methylprednisolone

  5. buy generic triamcinolone 4mg order dapoxetine 90mg order dapoxetine 30mg

  6. misoprostol for sale cytotec 200mcg cheap cheap synthroid generic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.