Bài viết mới
Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Đồng nhân: Thiếu nhi Đồng nhân và Ngô Khê giao lưu mừng Chúa Phục Sinh

Đồng nhân: Thiếu nhi Đồng nhân và Ngô Khê giao lưu mừng Chúa Phục Sinh

Một mùa Chay Thánh lại đi qua và hòa trong bầu không khí vui mừng đón đại lễ Phục sinh của Giáo Hội Công Giáo Việt Nam nói riêng và Giáo Hội toàn cầu nói chung, Xứ Đoàn Ma-ri-a Goatti Gx. Đồng Nhân và Xứ Đoàn Đaminh Saviô Gx. Ngô Khê Gp. Bắc Ninh tổ chức buổi cắm trại đầy tươi vui ngập tràn không khí yêu thương với chủ đề “Bạn hỡi! Hãy vui lên!” tại Gx. Đồng Nhân trong  ngày 26 và 27/4/2014.  với sự tham gia góp nhặt của rất nhiều các em Thiếu Nhi ngành Nghĩa Sĩ và các anh chị Huynh trưởng Giáo lý viên Gx. Đồng Nhân và Gx. Ngô khê.
Chương trình bắt đầu từ ngày 26 với những hoạt động hết sức sôi nổi và đầy ý nghĩa như tham gia Giao Lưu chia sẻ giữa các em thiếu Nhi và các anh chị huynh trưởng giữa hai Giáo xứ. Tình thương yêu của Chúa với mọi người và mọi người với nhau về cánh sống đạo theo tinh thần tinh yêu của Chúa. Các em cũng được rèn luyện sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết qua cuộc thi cắm trại, trang trí trại và qua các trò chơi đồng đội.
Buổi tối là Thánh Lễ nghiêm trang sốt sang với sự dâng lễ của cha quê hương Giu-se Lê Quốc Chinh  và sau Thánh lễ, các em được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng qua phần thi văn nghệ và chương trình lửa trại.
Chương trình mừng Chúa Phục sinh ngày 27 với  rất nhiều các hoạt động bổ ích, với các trò chơi mật thư, các trò chơi lớn. và các em được bộc lộ sự khéo léo của mình qua cuộc thi nấu ăn.
Nhưng cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, dù trong lòng có nhiều lưu luyến. Kết thúc buổi cắm trại, ai ra về cũng đem theo niềm nuối và những bài học sâu lắng
Quả thật, buổi cắm trại diễn ra khá thành công và để lai trong mỗi người một cảm xúc riêng khó nói thanh lời. Nhưng thông qua buổi cắm trại, các em được giao lưu, chia sẻ với nhau về Kinh Thánh, giáo lý và cách sống đạo. Ngoài ra các em cũng được kêt nối với nhau trong tinh yêu thương của anh chị em trong một gia đình có Chúa là Cha chung tất cả các em đều rất vui mừng, hồ hởi và buổi cắm trại diễn ra thành công đúng vơi chủ đề “Bạn hỡi! Hãy vui lên” với sự ban ơn tình thương của Chúa Phục sinh.

??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ???????????????????????????????

TTGx. Đồng Nhân

About admingdbn

Check Also

Rao báo truyền chức Phó tế

Bắc Ninh, ngày 26  tháng 11 năm 2022 Tòa Giám Mục Bắc Ninh trân trọng …

15 comments

  1. oral azithromycin 250mg gabapentin 800mg ca order gabapentin online

  2. buy lasix generic lasix medication buy ivermectin 3mg online

  3. atorvastatin 10mg brand sildenafil online sildenafil 100mg canada

  4. order clomiphene online cheap clomid online buy lyrica over the counter

  5. acyclovir 800mg for sale zyloprim 100mg cost allopurinol 100mg brand

  6. buy baclofen 25mg without prescription purchase baclofen without prescription purchase sildenafil for sale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.