Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Giáo họ Thị Đáp Cầu thiết lập phong trào thiếu nhi Thánh Thể

Giáo họ Thị Đáp Cầu thiết lập phong trào thiếu nhi Thánh Thể

Thị Đáp Cầu: (ngày 23/8/2014)  một sự kiện long trọng đã diễn ra tại khuân viên nhà thờ. Liên Đoàn Giuse Hoàng Lương Cảnh đã vui mừng chào đón sự gia nhập vào phong trào thiếu nhi thánh thể của Giáo phận Bắc Ninh.

Thánh lễ thành lập Đoàn Têrêxa Hài Đồng Giêsu có sự hiên diện của quý cha: cha tuyên úy liên đoàn Giuse Đinh Đồng Ngôn, cha xứ Giuse Trần Quang Vinh, cha Đaminh Nguyễn văn Hồi. Cùng với đó có sự hiện diện của quý thày, quý trưởng trong Hiệp Đoàn Chiên Thiên Chúa, cùng đông đảo cộng đoàn về hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho các em.

Trong bài giảng cha tuyên úy liên đoàn đã gửi đến toàn thể anh chị em huynh trưởng những lời động viên về trách nhiệm cũng như sứ mạng cao cả của một người huynh trưởng, trách nhiệm càng cao thì sứ mạng càng lớn. chính vì thế mà các anh chị phải hy sinh, nỗ lực bằng hết khả năng của mình để phục vụ các em thiếu nhi mà Chúa đã trao phó. Đồng thời cha cũng nhắc nhở các em thiếu nhi phải quyết tâm trung thành để thực hiện bốn lời hứa hàng ngày của đoàn thiếu nhi trong phong trào thiếu nhi thánh thể, với những mục đích đó là : CẦU NGUYỆN, RƯỚC LỄ, HI SINH, LÀM TÔNG ĐỒ.

Đoàn Têrêxa Hài Đồng Giêsu ra mắt cộng đoàn với ban chấp hành là huynh trưởng Antôn Trần Quang Trung chức vụ đoàn trưởng, cộng tác với ban có 11 anh chị huynh trưởng, dự trưởng, 34 em ấu nhi, 35 em thiếu nhi, 20 em nghĩa sĩ.

??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ???????????????????????????????

Thông tin từ phong trào thiếu nhi Thánh Thể Bắc Ninh

 

About admingdbn

Check Also

Thánh lễ ra mắt đoàn TNTT Đaminh Savio Minh Dân

Vào sáng thứ Sáu ngày 1/7/2022 tại nhà thờ giáo họ Minh Dân thuộc giáo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.