Home / Ban mục vụ / Giáo xứ Đồng Chương: Thánh lễ tạ ơn và kết thúc khoá đàn hè 2022

Giáo xứ Đồng Chương: Thánh lễ tạ ơn và kết thúc khoá đàn hè 2022

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 14/07/2022, cha Giuse Trần Quang Thu đã chủ sự dâng Thánh lễ tạ ơn và kết thúc khóa đàn tại giáo xứ Đồng Chương. Đồng tế với ngài có cha phó Giuse Ngô Văn Tấn và cha Tôma Nguyễn Văn Huệ – Phó ban Thánh nhạc.Hiệp dâng Thánh lễ có quý thầy chủng sinh, quý dì, quý trợ giảng, 62 bạn học viên,  quý phụ huynh và cộng đoàn giáo xứ.

Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Tôma Nguyễn Văn Huệ đã bày tỏ niềm vui khi chứng kiến những thành quả mà các học viên đạt được qua sự hy sinh của quý thầy, quý dì, những người đã cộng tác trong khóa học và đặc biệt là sự cố gắng của từng học viên. Qua sứ điệp Lời Chúa, cha Tôma mời gọi các bạn học viên hãy học nơi Chúa Giêsu sự khiêm nhường và hiền hậu để sẵn sàng phục vụ cho dù gặp nhiều khó khăn thử thách. Ngài cũng động viên các bạn học viên chịu khó trao dồi kiến thức và luyện tập để phục vụ mỗi ngày một tốt hơn.

Sau lời nguyện hiệp lễ, một em đại diện cho các học viên trong khóa học có tâm tình tri ân tới quý cha, quý thầy, quý dì, quý ân ân nhân đã giúp đỡ và cộng đoàn.

Thánh lễ kết thúc lúc 10 giờ trong niềm hân hoan ra đi phục vụ.

BTT Thánh Nhạc

About nguyen

Check Also

Giáo xứ Đại Lãm: “Trung thu hiệp hành – Đón nhận ơn lành”

 Hòa với niềm vui rộn ràng của ngày Tết trung thu trên khắp mọi miền …