Giáo xứ Nam Viên hân hoan cung nghinh Thánh Giá Đại hội Giới trẻ

Trong niềm hân hoan hướng tới Đại hội Giới trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ XIX sắp được tổ chức tại giáo phận Bắc Ninh, buổi chiều ngày 14/10/2023, giới trẻ cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Nam Viên đã tập trung rất sớm để cùng nhau cung nghinh đón thánh giá Đại hội giới trẻ từ giáo xứ Dũng Vi.


Vào lúc 15h30, đoàn rước của giáo xứ đã khởi hành tới giáo xứ Dũng Vi. Sau lời tâm tình cầu nguyện của cha Giuse Nguyễn Hoàng Ân, cha Phanxicô Xavier Nguyễn Văn Thắng cùng toàn thể mọi người chính thức nhận Thánh Giá về với giáo xứ.


16h30, đoàn xe bắt đầu lên đường rước Thánh giá về với giáo xứ Nam Viên. Đúng 17h45, dưới những tiếng trống tiếng kèn ngân lên rộn rã, những lá cờ nhỏ xinh trong tay các em thiếu nhi, sự hiện diện của cây Thánh giá đã làm cho cuộc rước thêm phần long trọng.
Thánh lễ được diễn ra với bài giảng ngắn gọn của cha quản xứ Phanxicô. Mong rằng với chủ đề “Đất chúng ta trổ sinh hoa trái”, Thánh giá sẽ trổ sinh mãi trên mỗi người đặc biệt là các bạn giới trẻ trong giáo xứ chúng ta.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

BTT giáo xứ Nam Viên