Giáo xứ Nội Bài – Chầu Thánh Thể

Chúa Nhật XIX Thường Niên, ngày 11/08/2024, Giáo xứ Nội Bài rất vinh dự được thay mặt Giáo phận Bắc Ninh tổ chức ngày Chầu Thánh Thể.Vào lúc 7h00, Cha Phụ Tá Phê-rô Nguyễn Văn Dương đã dâng Thánh lễ Khai mạc ngày chầu lượt. Sau đó là các lượt chầu của các đoàn thể, hội đoàn, cộng đoàn. Trong bài giảng Lời Chúa, Cha Phê-rô đã không ngừng nhắc nhở cộng đoàn về của ăn nuôi dưỡng linh hồn. Cũng như thân xác máu thịt, nếu không cho linh hồn của ăn là Lời Chúa hằng sống, thì linh hồn rồi cũng sẽ mai một, cũng sẽ chết đi như thân xác héo tàn.

Chầu lượt là dịp để mỗi cá nhân, mỗi hội đoàn trong Giáo xứ cùng quây quần lại, kết hợp mật thiết với Chúa Giê-su trong phép Thánh Thể.

Vào lúc 19h cùng ngày, cha xứ Giuse Đinh Đồng Ngôn đã chủ tế thánh lễ bế mạc, kết thúc ngày chầu lượt sốt sắng của giáo xứ.Ước mong sao mỗi người con trong cộng đồng dân Chúa, không chỉ trong những giờ chầu, mà còn luôn luôn cầu nguyện, luôn yêu mến Chúa Giê-su Thánh Thể. Nguyện xin Chúa Giê-su luôn lắng nghe và chở che Giáo xứ chúng con. Xin thánh Quan Thầy Toma Aquino cũng luôn đồng hành cùng chúng con trên mỗi bước đường.

BTT Nội Bài