Giáo xứ Thiết Nham khai mạc Khóa học Đệm đàn Phụng Vụ hè 2024

Hè về, giáo xứ Thiết Nham rộn rã niềm vui. Sáng ngày 15/6/2024, cha xứ Vicente Nguyễn Văn Quân đã khai mạc Khóa học Đệm đàn Phụng Vụ tại giáo xứ Thiết Nham, giáo hạt Bắc Giang, mở ra một không gian học tập và vui chơi ý nghĩa, bổ ích cho các em thiếu nhi giáo xứ.

Âm nhạc giúp cử hành phụng vụ trở nên trang trọng, hân hoan. Việc đào tạo người đệm đàn phụng vụ không chỉ nhằm phục vụ cử hành phụng vụ hiện tại thêm sốt sắng, mà còn chuẩn bị đội ngũ kế thừa cho tương lai. Với thao thức giúp các em thiếu nhi được học hỏi và trau dồi kiến thức thánh nhạc cũng như kỹ năng đệm hát Phụng vụ, cha Vicente Nguyễn Văn Quân đã tổ chức Khóa học Đệm đàn Phụng Vụ tại giáo xứ Thiết Nham.

Khóa học diễn ra trong khoảng 1 tháng với sự tham dự của 24 em thiếu nhi giáo xứ Thiết Nham. Rất mong các em chăm chỉ, miệt mài học tập, nhiệt thành tham dự và phục vụ Thánh lễ để ngày càng được lớn lên trong đức tin và có một mùa hè ý nghĩa. Xin Chúa Thánh Thần ban ơn để khóa học trổ sinh nhiều hoa trái thiêng liêng.

Đức Thiệp