Gx. Nội Bài: Họp mặt huynh trưởng hiệp đoàn Đức Mẹ lên trời

Theo sự thống nhất của ban chấp hành hiệp đoàn Đức Mẹ Lên Trời, trong một năm, các huynh trưởng trong hiệp đoàn gặp nhau 4 lần. Lần họp mặt gần đây nhất tại giáo xứ Thống nhất. Hôm nay, Chúa nhật II thường niên, 17 tháng 01, sau 3 tháng các anh chị huynh trưởng trong giáo hạt Tây Nam lại có dịp tụ họp tại giáo xứ Yên Mỹ.

Ngày họp mặt có sự hiện diện của cha Giuse Đinh Đồng Ngôn – tuyên úy Liên đoàn Giuse Hoàng Lương Cảnh, cha Pr. Đỗ Công Viên – tuyên úy hiệp đoàn, cha phó giáo xứ Yên Mỹ cùng đồng hành, quý Sơ trợ úy, quý trưởng trong ban chấp hành hiệp đoàn, có sự góp mặt của 112 huynh trưởng đến từ các xứ đoàn thiếu nhi thánh thể trong giáo hạt.

Trong ngày họp mặt, các huynh trưởng có dịp chia sẻ với nhau về kinh nghiệm huấn luyện thiếu nhi, được bổ túc thêm kiến thức về giáo lý, về Kinh thánh, cùng lần hạt kính Đức Mẹ Mân côi, nhất là cùng hiệp dâng thánh lễ….

Lần gặp mặt của các anh chị huynh trưởng tiếp theo vào đầu tháng 04 năm 2016, tại giáo xứ An Bài.

IMG_3191 IMG_3195 IMG_3257 IMG_3278

Thông tin từ Gx. Nội Bài