Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Gx. Nội Bài: Phát động phong trào đón Chúa về nhà

Gx. Nội Bài: Phát động phong trào đón Chúa về nhà

Nội Bài:  Chiến dịch “Đón Chúa vào nhà gia đình hạnh phúc” của xứ đoàn Giacôbê Tông đồ đã đi được quá nửa chạng đường. Trong các tuần qua, 10 gia đình đã lần lượt hoàn thành những cuộc thi như thi vẽ bản đồ quyết tâm chiến dịch, thi nghiêm tập, thi kinh cuộc đời Chúa Giêsu. Qua các cuộc thi đã nói lên được hết thảy quyết tâm, cố gắng, tinh thần đoàn đội cũng như sự ham học hỏi, yêu mến phong trào, yêu mến Chúa Giêsu của từng thành viên trong mỗi đội.

Nối tiếp thành công đó, trong buổi tối ngày hôm nay – 25 tháng 07 năm 2014, với niềm hân hoan mừng kính thánh Giacôbê tông đồ cùng với Hội Thánh, cũng là bổn mạng của đoàn Thiếu nhi thánh thể (TNTT) giáo xứ Nội Bài. Các em TNTT giáo xứ lại một lần nữa được bộc lộ sự cố gắng, hy sinh của mình vào những tiết mục hoạt cảnh được dựng chính từ tên đội của mình như Ađam, Nôê, Ápram, Tôbít… để lấy đó là bài thi cho đêm diễn nguyện. Qua đây, các em TNTT giáo xứ Nội bài được học hiểu thêm về giáo lý, diễn tả lại khung cảnh thánh kinh một cách sống động dựa trên nền tảng lịch sử Cựu ước cho mình, cho người khác.

??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ???????????????????????????????

Trưởng Huynh

About admingdbn

Check Also

Lễ Đức Mẹ Mân Côi tại xứ Thường Lệ

“Bởi đâu tôi được Mẹ Thiên Chúa đến viếng thăm tôi thế này” (Lc 1,43) Chúa …