Hiệp đoàn chiên Thiên Chúa: Họp mặt huynh trưởng – Kỷ niệm một năm thành lập

Từ Phong:  Ngày 3/7/2015,  tại trung tâm Thánh Mẫu Từ Phong, Cha quản hạt Bắc Ninh Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Huân đã chủ tế thánh lễ tạ ơn ngày họp mặt Huynh Trưởng và kỷ niệm một năm thành lập Hiệp đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Chiên Thiên Chúa, kết thúc sa mạc huấn luyện Hừng Đồng Vươn Lên XII. Cùng đồng tế có cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Đức Đại – Giám đốc Trung tâm Thánh Mẫu Từ Phong, quý cha cha phong trào thiếu nhi  Thánh Thể Giuse Hoàng Lương Cảnh.

Hiệp dâng thánh lễ có gần 100 sa mạc sinh, quý thầy, quý sơ trợ úy, các anh chị huynh trưởng trong hiệp đoàn và cộng đoàn giáo dân.

Trong bài giảng thánh lễ hôm nay, cha phó tuyên úy Giuse Nguyễn Quốc Toản qua gương thánh Tôma tông đồ mà hôm nay giáo hội mừng kính mời gọi các anh chị huynh trưởng luôn có một niềm tin vững chắc đặc biệt là chúng ta đang sống trong nền văn minh của sự chết. Ngài cũng mời gọi anh em luôn hăng say phục vụ giúp cho hiệp đoàn Chiên Thiên Chúa ngày càng lớn mạnh.

Tiếp đến là nghi thức tuyên hứa và trao khăn cho hơn 40 sa mạc sinh đã hoàn thành khóa huấn luyện Hừng đông vươn lên XII. Sau khóa huấn luyện này với vai trò của một người huynh trưởng các anh chị sẽ là những người dìu dắt các em thiếu nhi tìm đến tình yêu nơi Thiên Chúa.

Trước khi quý cha ban phép lành cuối lễ, cha quản hạt Phanxico đã có lời huấn dụ tới các anh chị huynh trưởng trong hiệp đoàn, ngài cũng gửi lời cám ơn tới quý cha, quý thầy, quý dì cũng cộng đoàn.

IMG_1754 (FILEminimizer) IMG_1865 (FILEminimizer) IMG_8779 (FILEminimizer) IMG_8782 (FILEminimizer) IMG_8811 (FILEminimizer) IMG_8818 (FILEminimizer) IMG_8826 (FILEminimizer) IMG_8845 (FILEminimizer) IMG_8855 (FILEminimizer)

BTT TNTT