Home / Ban mục vụ / Gia đình / Kết thúc đợt hội thảo về gia đình tại giáo hạt Bắc Ninh

Kết thúc đợt hội thảo về gia đình tại giáo hạt Bắc Ninh

Ngày cuối cùng của chuyến đi Hội thảo Mục vụ gia đình,  ban giảng huấn  trở về giáo hạt Bắc Ninh,

Địa điểm hội thảo được quý cha trong hạt đặt tại Giáo xứ Tử Nê; một giáo xứ cổ kính và là nôi của Giáo phận, nơi đây đã gần 400 năm đón nhận  đức tin.

Ngay từ 07g00 sáng, chuông nhà thờ đã đổ dồn những hồi dài như thúc giục bà con giáo dân đến tham dự, những băng thánh ca được cất lên tạo một bầu khí vui tươi.

Đúng 08g00 có khoảng  gần 500 tham dự viên từ các giáo xứ trong hạt Bắc Ninh đã tập trung tại nhà thờ Tử Nê, sau lời khai mạc của cha quản hạt, bài múa Ba ngọn nến lung linh do các em Tử Nê thể hiện để chào mừng phái đoàn và các tham dự viên.

Hôm nay, hầu hết các cha trong giáo hạt đều có mặt để động viên giáo dân của mình như nói lên trách nhiệm mục vụ của giáo xứ trong năm Tân Phúc Âm hóa gia đình này.

Thánh lễ kết thúc do cha tổng đại diện Giuse Nguyễn Văn Hiểu chủ sự đã nói lên sự hiệp nhất của toàn giáo phận, tạ ơn Chúa trong một tuần qua, giáo dân trong toàn giáo phận đã lắng nghe được những lời mời gọi của Chúa trong việc canh tân gia đình.

Buổi Hội thảo kết thúc trong hân hoan chào đón của mọi người, hẹn gặp lại trong những lần sau, để rồi lại được cùng chung vui nhiệm vụ loan báo Tin Mừng.

 IMG_0010 IMG_0050 IMG_0065 IMG_0070 IMG_0087 IMG_0165 IMG_0169 IMG_0831 IMG_0901

Ánh Xuân

About admingdbn

Check Also

Lời khuyên của Thánh Gioanna Phanxica Chantal dành cho các bậc cha mẹ

LỜI KHUYÊN CỦA THÁNH GIOANNA PHANXICA CHANTAL DÀNH CHO CÁC BẬC CHA MẸ Theresa Civantos …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.