Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Liên đoàn TNTT Giuse Hoàng Lương Cảnh: Thư chúc tết

Liên đoàn TNTT Giuse Hoàng Lương Cảnh: Thư chúc tết

Quý anh chị giáo lý viên, huynh trưởng và các em Thiếu Nhi Thánh Thể quý mến!

Mỗi khi Tết đến Xuân về, chắc hẳn nơi mỗi người trong chúng con cũng rộn lên niềm háo hức, mong chờ. Mong chờ đến ngày Tết  để được xum họp gia đình, được nghỉ học, để cùng bố mẹ, sắm sửa, trang trí, dọn dẹp và chuẩn bị mọi thứ cho những ngày Xuân của Đất Trời.

Tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho chúng ta thêm một mùa xuân mới, thêm một tuổi mới. Một mùa xuân trong năm Đức Tin vừa qua với biết bao kỷ niệm đẹpđặc biết là ngày hội TNTT của Giáo Phận. Cha thay mặt Liên Đoàn TNTT Giáo phận  gửi đến chúng con, ban lãnh đạo Liên Đoàn, Hiệp Đoàn, cũng như quý anh chị Huynh Trưởng-GLV trong toàn Giáo Phận lời chúc đầu xuân Năm Mới Giáp Ngọ được mạnh khỏe, an vui và hăng say học hỏi và nhiệt tình phục vụ, và nhất là được tăng thêm “Niềm Vui Phúc Âm” trong cuộc sống hằng ngày.

Các Em Thiếu nhi thân mến, Mẹ Giáo Hội đang sống trong Năm Gia Đình, các em đã ý thức mình là một ngọn nến “Hồng” trong ba ngọn nến lung linh để thắp sáng một gia đình công giáo, thì trong dịp Tết này, các em  hãy siêng năng đến nhà thờ để tham dự Thánh lễ, viếng Thánh Thể và Cầu nguyện. Như vậy Chúa sẽ rất vui và ban cho các em thật nhiều ơn lành như: ngoan ngoãn, học giỏi, khỏe mạnh và tươi vui. Đồng thời, các em cũng phải biết giúp đỡ bố mẹ chuẩn bị cho những ngày Tết, không ham chơi, năng đi thăm hỏi chúc tết ông bà, Thầy Cô và những người thân và những người tàn tật nhất là những người kém may mắn hơn chúng con. Chúng con hãy tích cực tham gia các trò chơi bổ ích mà cha Xứ và các anh chị Huynh trưởng tổ chức trong những ngày xuân mới.

Năm 2014, năm Phúc Âm Hoá Gia Đình, sẽ có rất nhiều hoạt động mà Liên Đoàn TNTT Giáo Phận sẽ tổ chức để các em thiếu nhi luôn thắp sáng tin yêu và hy vọng cho gia đình. Vì thế, cha mong chúng con hãy chuyên chăm học hỏi Kinh Thánh, Giáo lý, Phong trào và nhân bản giúp chúng con trưởng thành hơn. Chúc anh chị giáo lý viên và huynh trưởng và tất cả các em thiếu nhi đón Chúa Xuân với niềm hân hoan vui mừng bên cha mẹ, cùng với bạn bè, với các anh chị em giáo lý viên, huynh trưởng sẽ nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp cũng như quà lỳ xỳ, và đừng quên đón nhận Lời Chúa nhé!

Giáo Huấn của cha, con hãy nghe, lời dạy của mẹ, con đừng gạt bỏ. (Cn 1, 8)

                                                      CHÀO 4 NGÓN!

                                                         LM TUYÊN ÚY LIÊN ĐOÀN TNTT

                                                                         GIUSE ĐINH ĐỒNG NGÔN

Bắc Ninh, ngày 30 tháng chạp năm Quý Tỵ

About admingdbn

Check Also

Trao gửi người thầy mến thương

TRAO GỬI NGƯỜI THẦY MẾN THƯƠNG Cô Vi đến đã làm đảo lộn mọi kế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *