Lớp mục vụ thánh nhạc giáo phận Bắc Ninh

Hàng năm cứ mỗi mùa hè đến, giáo phận lại tổ chức các khóa thánh nhạc để đào tạo cho các em những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về đàn, nhạc và ca trưởng. Năm nay cũng vậy, được sự quan tâm của đức cha, quý cha, cách riêng là cha giám đốc trung tâm mục vụ, giáo phận đã đón nhận hơn 150 học viên. Các em quy tụ từ các giáo hạt của giáo phận, năm nay có sự thay đổi nhỏ khóa thánh nhạc được chia làm 2 đợt rành riêng cho từng giáo hạt, đọt đàu tiên rành cho giáo hạt Bắc Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang. Khóa học đợt 1 diễn ra từ ngày 10/06/2019 đến ngày 30/06/2019.

Đến với khóa học các học viên sẽ được bổ xung các kiến thức về nhạc lý căn bản, nâng cao, đệm đàn, ca trưởng. Đến với khóa học các em không chỉ học kiến thức thánh nhạc mà còn được học hỏi nhau qua các giờ sinh hoạt, học về nhân bản, học về tình yêu thương giúp đỡ nhau trong học trong các công việc chung của đội của lớp. Khóa học đang diễn ra hết sức tốt đẹp. Xin quý anh chị em và cộng đoàn thêm lời cầu nguyện cho khóa học được thành công tốt đẹp cho các em học được thêm nhiều kiến thức.