Phát hành Tập San “Tre Ngà” số 6

 Kính thưa quý vị độc giả!

Như vậy tập san TRE NGÀ sẽ ra mắt quý vị trước thềm năm mới  đã bước sang tuổi thứ 6. Ngay từ khi ra đời vào năm 2012, Ban Biên Tập đã cố gắng để gom góp những tin tức, những bài viết chất lượng cao trong suốt một năm như là món quà của Giáo phận Miền Quan Họ gửi  tới quý độc giả khắp nơi xa gần. Và thực sự trong suốt những năm vừa qua, đông đảo quý độc giả đã vui mừng đón đọc, rất nhiều quý tác giả nhiệt tình cộng tác. Có thể nói, tập san TRE NGÀ được như ngày hôm nay là nhờ sự yêu thương của quý độc giả, quý tác giả.

Năm nay trong số thứ 6 này, để tiếp cận dần đến tính chuyên nghiệp, Ban Biên Tập đã cố gắng chắt lọc, chọn mặt gửi vàng những bài viết ý nghĩa và những trang hình ảnh sống động về các sinh hoạt của giáo phận trong suốt năm qua. Hy vọng rằng, những bài viết và hình ảnh trong Tập san Tre Ngà là một món ăn tinh thần bổ dưỡng của mọi người mọi nhà trước thềm năm mới Mậu Tuất. Không những vậy, Tre Ngà sẽ còn là tư liệu lịch sử quý giá mà chúng ta để lại cho thế hệ tương lai.

Một lần nữa xin hết lòng cảm ơn quý tác giả đã nhiệt tình cộng tác, xin cảm tạ sự yêu thương đón đọc của quý độc giả. Ban Biên Tập  luôn khao khát đón nhận những bài viết ý nghĩa và hấp dẫn của quý tác giả và cùng với đó là sự yêu thương của quý độc giả khắp nơi xa gần.  Kính chúc cộng đoàn Năm Mới an vui hạnh phúc và cùng chung sức xây đắp gia đình, cộng đoàn, giáo hội, xã hội trên cơ sở tôn trọng công bình và thực thi bác ái.

Bắc Ninh, ngày 28 tháng 01 năm 2018.

TM. Ban Biên Tập

Lm. Fx Nguyễn Văn Thắng