Tập huấn về vận hành và bảo trì máy nước lọc tinh khiết

CARITAS BẮC NINH HỌP VỚI CARITAS VIỆT NAM

VÀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO CỘNG TÁC VIÊN PHỤ TRÁCH

VIỆC QUẢN LÝ-VẬN HÀNH HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC

TẠI CÁC GIÁO XỨ

Buổi chiều thứ tư, ngày 8/3/2017. Caritas Bắc Ninh gồm có Cha Giám Đốc Phanxico Xavie Bùi Quang Thuận, thư ký văn phòng Caritas Giáo phận Nt. Maria Nguyễn Thị Huyền cùng họp với Đại diện của Caritas Việt Nam gồm có 2 Soeur Teresa Kiều Yến Ly và Maria Theresa Nguyễn Thị Kim Dung tại Văn Phòng Caritas Giáo phận. Qua buổi gặp gỡ và cùng nhau trao đổi đóng góp ý kiến, Văn phòng Caritas Bắc Ninh và Đại diện văn phòng Caritas Việt Nam đã đưa ra những hướng hoạt động cho văn phòng Caritas Bắc Ninh cũng như việc thực hiện kế hoạch chiến lược của Caritas Việt Nam mang lại kết quả khả quan nhất. Kết thúc ngày họp với Caritas Việt Nam, ngày 9/3 Caritas Bắc Ninh tiếp tục mở lớp tập huấn cho các nhân viên phụ trách việc quản lý vận hành máy lọc nước tinh khiết tại các Giáo xứ được hưởng dự án lắp đặt hệ thống máy lọc nước từ Caritas Giáo phận.

Để hướng tới một sự phát triển lâu dài cho văn phòng Caritas các Giáo phận cũng như để kế hoạch của văn phòng Caritas Việt Nam được thực hiện nhằm mang lại  hiệu quả cao nhất. Buổi chiều ngày 8/3/2017 vừa qua, Văn phòng Caritas Giáo phận đã cùng với Caritas Việt Nam trao đổi nêu lên những kế hoạch dự tính cho tương lai nhằm phát triển văn phòng Caritas mỗi Giáo phận nói chung cũng như sự phát triển văn phòng Caritas Việt Nam trong tinh thần liên kết chia sẻ và nâng đỡ đối với Caritas các Giáo phận.

Trong năm 2016 Caritas Bắc Ninh đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống máy lọc nước tinh khiết cho 10 Giáo xứ trong Giáo phận. Do vậy, để hệ thống máy lọc nước vận hành tốt trong thời gian lâu dài. Ngày 9/3 Cha Giám Đốc Caritas Bắc Ninh đã khai mạc buổi tập huấn dành cho quý vị trực tiếp quản lý và vận hành hệ thống máy lọc nước tại các Giáo xứ đã được lắp đặt hệ thống máy lọc nước dưới sự hướng dẫn của Giám đốc và nhân viên thuộc công ty lắp đặt hệ thống máy lọc nước tinh khiếtTrường Giang, nhằm cho các cộng tác viên đảm trách công việc quản lý, vận hành máy nắm được cấu tạo và cách vận hành theo đúng quy tắc hoạt động của hệ thống. Ngoài mục đích đảm bảo về độ bền tối ưu của hệ thống máy lọc, Caritas Bắc Ninh nhắm đến mục đích việc vận hành máy lọc nước tinh khiết sao cho nguồn nước đưa ra sử dụng đạt chất lượngtốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho người dân.Qua khóa học các tham dự viên đã được học hỏi về cấu tạo của hệ thống máy và được hướng dẫn thực hành cụ thểviệc vận hành máy  của ban quản lý thuộc công ty Trường Giang.

Caritas Bắc Ninh hy vọng với những gì nơi các Giáo xứ được thụ hưởng từ các ân nhân qua Caritas Giáo phận sẽ góp phần đem lại sự an bình, hạnh phúc cho những anh chị em nghèo khổ. Cách riêng đối với mỗi hệ thống máy lọc nước tinh khiết được lắp đặt ở nơi các Giáo xứ sẽ đảm bảo sức khỏe cho những người dân  khi sử dụng nguồn nước uống tinh khiết. Tuy nhiên để nguồn nước uống đã qua hệ thống máy lọc mang lại hiệu quả tốt nhất thì còn phụ thuộc một phần không nhỏ vào việc vận hành đúng theo quy tắc hoạt động của hệ thống. Vì vậy Caritas Bắc Ninh mong muốn Quý vị đã tham dự khóa tập huấn quản lý vận hành hệ thống máy lọc nước sẽ đem những kiến thức và kỹ năng đã được học áp dụng vào công việc thực tế mà quý vị đang làm sao cho việc phục vụ của quý vị tại các Giáo xứ mang lại hiệu cao nhất, qua đó trao gửi tình thương của Chúa đến cho tha nhân.

IMG_7106_resize IMG_7109_resize IMG_7114_resize IMG_7118_resize IMG_7120_resize IMG_7125_resize IMG_7126_resize

Vp. Caritas Bắc Ninh

Tin liên quan