Thánh lễ tạ ơn 15 năm hồng ân linh mục tại Ngô Khê

Nhà thờ giáo xứ Ngô Khê, vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 08 tháng 04 năm 2024, đã dâng thánh lễ tạ ơn 15 năm hồng ân linh mục của cha xứ giáo xứ Ngô Khê, Đaminh Nguyễn Xuân Trường.

Cùng với cả Giáo Hội trong ngày lễ trọng thể mừng kính biến cố thiên thần truyền tin cho Đức Maria, hợp với những lời Đức Mẹ đã hát trong ngày lễ Truyền Tin, cha cùng cộng đoàn phụng vụ dâng những lời ca vang tán tụng hồng ân Chúa.

Cùng hiệp dâng trong thánh lễ, có sự hiện diện của bảy cha cùng lớp và cùng lãnh thánh chức cùng ngày, quý cha trong giáo phận, thân nhân của cha xứ Đaminh cùng đông đảo bà con tín hữu của giáo xứ Ngô Khê và Nguyệt Đức.

Những lời chia sẻ đậm lời Chúa, thắm nghĩa tình của cha Simon Hoà trong bài giảng muốn nhắn nhủ với cộng đoàn dân Chúa: Hãy mau mắn thưa “ Xin Vâng” và sống hết mình như gương của Đức Mẹ Maria mau mắn vâng theo thánh ý Thiên Chúa.

Cuối lễ, cha xứ Đaminh cũng chia sẻ, quý Cha đã được lãnh nhận chức phó tế vào ngày lễ Truyền tin, và được thụ phong linh mục vào ngày mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi – bảo trợ giáo phận. Từ đó, các linh mục mừng kỉ niệm hôm nay xác tín rằng: suốt 15 năm qua, mọi hồng ân, mọi ơn phúc của mỗi anh em trong lớp, đều là nhờ vào bàn tay yêu thương của Mẹ Maria che chở giữ gìn và sự quan phòng của Thiên Chúa.

Xem thêm hình ảnh

BTT Ngô Khê

Tin liên quan