Bài viết mới
Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Thống Nhất: Xứ đoàn Giuse Tuân mừng lễ bổn mạng

Thống Nhất: Xứ đoàn Giuse Tuân mừng lễ bổn mạng

Tối thứ 2 ngày 30/04 cha Giuse Đinh Đồng Ngôn Tuyên úy liên đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) Giuse Hoàng Lương Cảnh giáo phận Bắc Ninh chủ tế thánh lễ mừng kính thánh Giuse Tuân – quan thầy xứ đoàn TNTT Giuse Tuân   giáo xứ Thống Nhất. Cùng đồng tế có quý cha Giuse Đinh Văn Thành – tuyên úy xứ đoàn Maria Goretti  giáo xứ Vân Cương và cha Đaminh Nguyễn Văn Công. Cùng hiệp thông thánh lễ có quý trưởng trong ban chấp hành liên đoàn, hiệp đoàn, các xứ đoàn bạn và cộng đoàn giáo dân.

Để mừng thánh bổn mạng xứ đoàn Giuse Tuân đã tổ chức chiến dịch học tập giáo lý và kết thúc bằng cuộc thi giáo lý và hội chợ diễn ra trong hai ngày 29-30/04.

Trong bài giảng thánh lễ cha Đaminh nhắn nhủ các em thiếu nhi cần luôn lắng nghe và tuân giữ lời Chúa để yêu mến người hơn. Từ đó các em sẽ được người tỏ mình và  yêu mến nhiều hơn. Tiếp theo cha tuyên úy liên đoàn Giuse chủ sự nghi thức tuyên thệ của tân ban chấp hành xứ đoàn Giuse Tuân.

Cuối thánh lễ, một trưởng đại diện xứ đoản có đôi lời cám ơn quý cha, quý cộng đoàn. Cuối cùng là phần trao giải cho các đội có thành tích cao trong cuộc thi giáo lý. Kết thúc thánh lễ quý cha cùng chụp hình với các em thiếu nhi và các trưởng.

Tan Vào Gió

About admingdbn

Check Also

Rao báo truyền chức Phó tế

Bắc Ninh, ngày 26  tháng 11 năm 2022 Tòa Giám Mục Bắc Ninh trân trọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.