Thư chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Đức cha giáo phận

Kính thưa quý Cha,

quý Phó tế, Tu sĩ, Chủng sinh,

cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong gia đình giáo phận.

Tiết trời đang độ vào Xuân trên khắp các nẻo đường của quê hương đất nước. Thời tiết bắc ninh đang ấm dần lên sau hơn hai tuần đầy lạnh lẽo giá buốt, những nụ đào hồng bắt đầu vươn mình khoe sắc, nhiều giỏ lan rừng đang thoang thoảng ngát hương, những chậu quất vàng trĩu quả đang như muốn góp xuân, biết bao lời chúc Tết cũng đang nở rộ trên môi miệng của những cuộc hạnh ngộ sum vầy ngày xuân…

Giữa bầu khí hân hoan đầy sắc xuân ấy, cùng với Đức Cha Cosma, tôi xin kính chúc quý Cha và toàn thể gia đình giáo phận những ngày Tết đoàn viên thật an lành và thánh đức. Nguyện xin Thiên Chúa là Chúa của mùa xuân ban cho mỗi người, xuống trên từng nhà, từng xứ-họ một Xuân Mới thật ấm áp tình Chúa và chứa chan tình người.

Thời gian của Xuân Giáp Thìn cũng đang mở ra cho chúng ta như một cơ hội, giúp cả giáo phận cùng tham gia xây dựng Hội thánh bằng việc gia tăng cầu nguyện hằng ngày nhằm củng cố đức tin và sống bác ái để loan báo Tin mừng. Nhờ sự phù trợ của Đức Mẹ Mân Côi, giáo phận chúng ta nỗ lực biến ước mơ này của Đức Thánh Cha Phanxicô thành hiện thực trong năm 2024.

Với những lời cầu chúc tốt đẹp nhất,

Toà giám mục Bắc ninh, ngày 28 Tết Giáp Thìn.

+Giuse Đỗ Quang Khang

Giám mục giáo phận Bắc ninh

Tải file PDF

 

TOÀ GIÁM MỤC GIÁO PHẬN BẮC NINH
537 Ngô Gia Tự, Tiền An, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam

Đt: (+84) 222 3510 510