Xứ đoàn Giuse Túc Thanh Giã mừng hai năm thành lập

Tối thứ tư, 1/6/2016  bước vào tháng kính Thánh Tâm Chúa , xứ đoàn TNTT Giuse Túc hân hoan mừng sinh nhật lần thứ 2 của xứ đoàn.

    Xứ đoàn duy trì dưới sự dẫn dắt của 20 huynh trưởng, 12 dự trưởng với 250 đoàn sinh thuộc  4 ngành : chiên con, ấu nhi, thiếu nhi, nghĩa sĩ.

    Hiệp dâng thánh lễ mừng quan thầy hôm nay, có sự hiện diện của cha tuyên úy xứ đoàn Đaminh Nguyễn Quang Thiều và cha Giuse Mai Văn Điệp.

    Trong bài giảng, cha Giuse chia sẻ với các em thiếu nhi về cuộc đời của thánh Giuse Túc, một tấm gương sáng cho các em. Thánh Túc đã can đảm tuyên xưng niềm tin của mình là do ngài được sống và rèn luyện trong một gia đình đạo đức, thánh thiện. Các con thiếu nhi muốn nên như thánh Túc, vậy các con hãy cầu nguyện cho cha mẹ mình sống yêu thương,đạo đức và thánh thiện để giáo dục các con thành những thánh “ Giuse Túc” của gia đình, của xứ họ…

    Mừng bổn mạng năm nay xứ đoàn phát động và tổ chức cho thiếu nhi làm sổ kho và thi giáo lí – Kinh Thánh với chủ đề“ Học với Giêsu”. Qua cuộc thi giúp cho đoàn sinh ý thức với bổn phận của mình, chăm chỉ học Kinh Thánh, cảm nhận được tình yêu của Thiên Chúa.

    Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giê su, qua lời chuyển cầu của thánh Giuse Túc xin nâng đỡ, che chở mỗi tâm hồn yếu đuối của chúng con.

00 TNTT - Copy 0TNTT - Copy 1 TNTT - Copy 2 TNTT - Copy 3 TNTT - Copy 4 TNTT - Copy 5TNTT - Copy 6 TNTT - Copy 7TNTT 8 TNTT

Teresa Nguyễn Thoan

Tin liên quan