Giới trẻ Ngô Khê hồi tâm đầu năm mới

Vào ngày 6.1.2024, giới trẻ giáo xứ Ngô Khê đã tổ chức giờ hồi tâm lúc 19 giờ 45 tại hội trường giáo xứ.

Những dịp đầu năm mới, các công ty, tổ chức hay cá nhân sẽ vạch ra kế hoạch cho năm tới. Đối với giới trẻ Ngô Khê, đây cũng là thời gian để các bạn nhìn lại năm cũ và đưa ra những hoạch định cho năm 2024.

Đồng hành và hướng dẫn là quý dì hội dòng Đức Mẹ Hiệp Nhất. Tham dự giờ hồi tâm với hơn 50 bạn giới trẻ thuộc họ nhà xứ Ngô Khê.

Chương trình được bắt đầu với những giây phút vui chơi cùng nhau. Đó là thời gian của những tiếng cười rộn rã và vui tươi để phá băng.

Sau đó, trong bầu khĩ tĩnh lặng, các bạn trẻ cùng lắng đọng tâm hồn để gặp Chúa. Quý dì đã chia sẻ về câu hỏi người trẻ cần đặt ra trong năm mới cũng như mỗi ngày là “bạn chọn gì?”

Ánh nến lung linh dưới chân Thánh Giá Chúa đã tạo nên không gian thiêng thánh mời gọi các bạn trẻ được trải lòng mình để tâm sự với Chúa. Trong đó, mỗi người trình bày với Chúa về con người và cuộc sống của mình. Đồng thời, dâng lên Chúa những ước nguyện của năm mới 2024.

Nguyện xin Chúa chúc lành cho những ước nguyện nhỏ bé của chúng con.

Mi Giáng – BTT Ngô Khê