Chương trình Đại hội giới trẻ Giáo phận Bắc Ninh 2024

Nhằm phát huy đời sống Đức tin, tinh thần hy sinh phục vụ và lòng nhiệt huyết hăng say ra đi làm chứng nhân Tin mừng. Tạo tinh thần hiệp thông qua việc gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ và sống chứng tá đức tin của các bạn trẻ trong Giáo Phận.

Giáo Phận Bắc Ninh

Ban Mục Vụ Giới Trẻ – Sinh Viên

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO PHẬN

Chiều Thứ Bảy, ngày 24/08/2024

Chủ đề: “GIỚI TRẺ THAM GIA VÀO ĐỜI SỐNG GIÁO HỘI”

Bài ca chủ đề: Bài Ca Hiệp Hành

1. Mục Tiêu:
  • Nhằm phát huy đời sống Đức tin, tinh thần hy sinh phục vụ và lòng nhiệt huyết hăng say ra đi làm chứng nhân Tin mừng.
  • Tạo tinh thần hiệp thông qua việc gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ và sống chứng tá đức tin của các bạn trẻ trong Giáo Phận.
  • Dịp thuận tiện để các bạn trẻ mừng lễ thánh quan thầy của Giới Trẻ Giáo Phận – Augustino (28/08)
  • Khơi gợi nơi tâm hồn các bạn trẻ sự hiệp hành và cùng tham gia vào đời sống Giáo Hội, Giáo Phận và Giáo Hạt trong tinh thần “tham gia hết mình” để làm cho đất chúng ta trổ sinh hoa trái mà Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ XIX đã mời gọi.
  1. Đối trượng: Tất cả giới trẻ trong Giáo Phận (độ tuổi từ 15 tuổi trở lên)

3. Thời gian: Thứ Bảy 24/08/2024

1. Địa điểm: Nhà thờ Bến Đông – thôn Đại Bằng, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh
  2. Chương trình cụ thể: Từ 12g30-21g30