Home / Tin Giáo phận / Anh chị em xa quê tại Sài gòn tổ chức lễ giỗ Đức cha Cố Giuse Maria Nguyễn Quang Tuyến

Chiều thứ bẩy ngày 28/9/2013, một số anh chị em Bắc Ninh  đang học tập và làm việc tại Sài gòn đã tổ chức buổi gặp mặt và cùng nhau dâng Thánh lễ giỗ lần thứ 7 cầu nguyện cho Đức cha cố Giuse Maria Nguyễn Quang Tuyến.

Vì  lý do ngày giỗ  Đức cha cố  vào ngày thường nên anh chị em đã chọn ngày gặp mặt vào chiều thứ bẩy để thuận tiện cho công việc của mọi người.

Hàng năm kể từ ngày Đức cha cố qua đời, anh chị em xa quê của giáo phận Bắc Ninh đang sống và học tập tại Sài gòn vẫn luôn  tổ chức buổi gặp mặt để gợi lại những lời dậy bảo, những kỷ niệm về ngài khi còn sống, động viên nhau sống theo di huấn của Đức cố giám mục. Năm nay, cha Vinh sơn Nguyễn văn Định đã đến cùng tham gia buổi gặp mặt và chủ tế cầu nguyện cho Đức cố giám mục Giuse Maria.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày lễ giỗ:

IMGP0011 IMGP0030 IMGP0031 IMGP0038 IMGP0041 IMGP0044

Ngọc Lai