Ca đoàn Cecilia giáo xứ Thường Thắng mừng bổn mạng

Vào lúc 17h30, ngày 24/11, với sự hiện diện của các ca viên trong ca đoàn, đại diện các ca đoàn thuộc các giáo họ trong giáo xứ cùng với đông đảo các thành phần dân Chúa cộng đoàn giáo xứ Thường Thắng, thánh lễ mừng bổn mạng ca đoàn Cecilia đã được cử hành do cha xứ Giuse Nguyễn Văn Vẻ chủ sự.

Trong thánh lễ, cha xứ Giuse cùng với cộng đoàn cùng tạ ơn Chúa đã cho kỳ Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh được tổ chức thành công tốt đẹp và cũng không quên cầu nguyện cho ca đoàn nhà xứ đã nhận thánh Cecilia làm bổn mạng.

Trong bài chia sẻ, cha đã nhắc lại hai ngày đại hội diễn ra vào 22 và 23/11 vừa qua để những ai không tham dự được biết đến. Sau đó, cha xứ cùng với mọi người cùng nhau ôn lại về cuộc đời của thánh Cecilia. Ngài là người ngoại đạo, sau đó được gia nhập đạo. Thánh nhân được cha mẹ gả cho một cậu thanh niên. Tuy nhiên, ngài đã hứa giữ sự đồng trinh trọn đời, siêng năng cầu nguyện và sống hãm mình.

Sau thánh lễ, ca đoàn cùng với cộng đoàn đã cùng nhau dự bữa tiệc thân mật để chúc mừng cho ngày lễ bổn mạng của mình.

Nhờ lời chuyển cầu thánh Cecilia, xin cho mỗi ca viên được yêu thương, đoàn kết, đặc biệt là biết dùng giọng ca của mình để thờ phượng và phục vụ Thiên Chúa mỗi ngày một hơn.

Phêrô Chiểu

BTT giáo xứ Thường Thắng