Cộng đoàn Lòng Chúa thương xót hạt Bắc Ninh họp tổng kết năm

Tại giáo xứ Dũng Vi vào ngày 17 tháng 01 năm 2024, cộng đoàn Lòng Chúa Thương Xót giáo hạt Bắc Ninh đã họp tổng kết năm. Buổi họp tổng kết cuối năm là ngày nhìn lại năm cũ đầy ý nghĩa và tìm hướng đi mới trong năm 2024.

Buổi họp có sự tham dự của ban phục vụ giáo phận, ban phục vụ giáo hạt cùng ban phục vụ các giáo xứ và giáo họ thuộc hạt Bắc Ninh. Đặc biệt là sự hiện diện cha đặc trách Giuse Nguyễn Hoàng Ân, người đã đồng hành cùng cộng đoàn giáo hạt Bắc Ninh trong suốt thời gian qua.

Buổi họp bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng với nghi thức cầu nguyện đầu giờ. Sau đó, cha đặc trách chia sẻ những suy nghĩ và tâm tư trước khi bước vào cuộc họp quan trọng. Cha khuyến khích tất cả mọi người hãy tin tưởng vào lòng Chúa thương xót, vì Thiên Chúa sẽ luôn bù đắp mọi nỗ lực và công việc đóng góp của các ban phục vụ các cộng đoàn.

Từ 8 giờ 30 đến 10 giờ 15 phút, buổi họp nhìn lại các hoạt động và dự án của cộng đoàn trong năm vừa qua. Tiếp đến, đại diện các cộng đoàn giáo xứ, giáo họ có cơ hội chia sẻ những cố gắng và nỗ lực của các thành viên đã trải qua. Cùng với đó, ban phục vụ giáo hạt đã mãn khóa và đã bầu cử ban phục vụ mới nhiệm kỳ 2024-2029.

Đỉnh cao của buổi tổng kết là thánh lễ tạ ơn lúc 10 giờ 15 phút. Trong thánh lễ, cha đặc trách Giuse đã dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì những ân sủng và hướng dẫn mà Chúa đã ban cho các cộng đoàn trong năm qua. Cha Giuse cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hy sinh trong việc phục vụ.

Cuối cùng, buổi họp kết thúc trong không khí ấm cúng và tràn đầy năng lượng tích cực. Cộng đoàn Lòng Chúa Thương Xót giáo hạt Bắc Ninh đã sẵn sàng đón nhận những thách thức mới và hy vọng một năm mới tràn đầy tình thương của Thiên Chúa.

Đức Đàm

Tin liên quan